Loading...
Search
en

phongthuy365's blog

Khi bạn biết mình bị người bạn thân lợi dụng bạn sẽ phản ứng như thế nào ? Bạn có muốn biết phản ứng của nhóm nguyên tố Khí gồm: Song Tử (22/5 - 21/6), Bảo Bình (21/1 - 19/2) và Thiên Bình (24/9 - 23/10) khi bị bạn thân lợi dung là gì không? Cùng Hoàng Quyên đi tìm hiểu nhé!

1/ Phản ứng của Bảo Bình (21/1 - 19/2) khi bị bạn thân lợi dung

Bảo Bình có rất ít bạn thân và dù là thân nhưng bạn ấy cũng không quá gần gũi và hy sinh quá nhiều vì người khác. Vậy nên khi bị phản bội, dù có tức thật đấy, nhưng Bảo Bình cũng vẫn sẽ bình tĩnh gặp và muốn hiểu lý do tại sao kẻ đó làm như vậy. Xem tử vi thấy biết đâu sau đó, hai người trở lại làm bạn bè cũng nên (tất nhiên là không được thân như ngày xưa rồi).

2/ Phản ứng của Song Tử (22/5 - 21/6) khi bị bạn thân lợi dung

Xem như mình vừa tránh được một vũng nước bẩn.

3/ Phản ứng của Thiên Bình (24/9 - 23/10) khi bị bạn thân lợi dung

Không phải bởi vì lúc nào cũng thấy Thiên Bình giữ hòa khí mà bạn có ý định phản bội bạn ấy nhé. Thiên Bình luôn nổi trội và được mọi người chú ý, xem bói thấy chưa kể lúc nào cũng có những bạn bè tốt vây quanh, bất cứ hành động gây tổn hại tới Thiên Bình đều sẽ bị bạn bè của bạn ấy phát hiện, và dĩ nhiên bạn sẽ bị xử đẹp ngay. Bạn đắc tội với Thiên Bình là đắc tội với cả thế giới đấy.

Mỗi con giáp đều có những năm tháng hạn . Vậy năm tháng hạn của 3 con giáp tuổi Tý, Sửu và Dần là thời điểm nào? Mời các bạn cùng Hoàng Quyên điểm qua nhé!

1/ Con giáp tuổi Tý

Người tuổi Tý cần thận trọng trong tháng 2 năm Ngọ, tháng 5 năm Mão và tháng 6 năm Mùi.

Xem tử vi thấy những thời điểm này vận thế của bạn đặc biệt dao động và bất ổn. Nếu muốn đầu tư hay quản lý tài chính cần phải thận trọng nhiều hơn bình thường vì dễ bị lừa gạt, hao tài tốn của. Ngoài ra, trong công việc, bạn nên an phận làm tốt nhiệm vụ, tránh các cuộc tranh chấp, bàn tán vì dễ phạm tiểu nhân mà sinh chuyện thị phi, ảnh hưởng tiền đồ sự nghiệp. Thường ngày, bạn nên giữ thái độ khiêm nhường và hòa thuận với mọi người để giúp vận thế ổn định hơn trong giai đoạn biến động này.

2/ Con giáp tuổi Sửu

Cẩn trọng trong tháng 5 năm Mùi, tháng 6 năm Ngọ và tháng 9 năm Tuất.

An toàn và sức khỏe là 2 vấn đề mà người tuổi Sửu nên đặc biệt quan tâm hơn vì dễ bị tai nạn ngoài ý muốn. Tài lộc có nguy cơ hao hụt do trộm cắp, mất mát khiến tâm trạng có phần xuống dốc vì nhiều phiền não.

Bạn nên giữ tinh thần tỉnh táo, điềm tĩnh trước mọi tình huống. Xem tuổi khuyên bạn nên làm việc thiện nhiều hơn để giảm bớt ảnh hưởng xấu trong vận thế.

3/ Con giáp tuổi Dần

– Năm đại hạn của con giáp này chính là năm Dần, năm bản mệnh tự thân. Thời điểm này tổng thể mọi mặt đều không tốt.

– Gặp tháng 07 năm Hợi do Tuổi Dần với Tuổi Hợi phạm tam giả vận thế, tài vận rất kém.

– Gặp tháng 3 năm Thân vận tình cảm thường gập ghềnh, sự nghiệp dễ thất bại.

– Gặp tháng 4 năm Tỵ vận tình cảm cũng thường không thuận. Sự nghiệp dễ dính họa tiểu nhân, bản thân thường gặp bất lợi.

 

Mời các bạn cùng Hoàng Quyên xem chi tiết tử vi tuổi Tý thứ năm ngày 21/09/2017 nhằm ngày 2 Tháng 8 Năm 2017 Tức là ngày Tân Hợi, Tháng Kỷ Dậu, Năm Đinh Dậu về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên

Sự nghiệp của người tuổi Tý vì tính khí của mình mà gặp trở ngại, đồng nghiệp bất hợp tác, lãnh đạo vùi dập. Về nhà thì người thân lạnh nhạt, người thương thờ ơ. Trên tất cả các phương diện bản mệnh đều không thuận lợi, cảm thấy bị xa lánh, cô độc.

Xem tử vi người tuổi Tý ngày hôm nay vận trình công việc có chút thay đổi. Có thể bạn sẽ được cấp trên giao thêm việc, điều đó khiến cho bạn cảm thấy công việc càng bị dồn nén nhiều hơn. Tâm trạng bất ổn và áp lực công việc ngày càng đè nặng. Thực ra, nếu bạn cảm thấy quá sức chịu đựng của mình thì có thể tìm một hướng đi mới thay cho hướng đi cũ. Đôi khi chính sự đổi mới đó sẽ khiến cho bạn cảm thấy dễ chịu hơn.

Tài lộc của người tuổi Tý rất khá hơn một chút nhờ những khoản đầu tư từ trước. Bạn sẽ thu được món Thứ Tài rủng rỉnh mà không quá phải tiêu hao tâm sức. Hôm nay bản mệnh cũng tiêu xài khá phóng khoáng để giải tỏa áp lực, căng thẳng.

Xem lich van nien thấy hôm nay là ngày có Tam Hội cục che chở nên vận trình tình duyên của bạn cũng rất thuận lợi, hai người tâm đầu, ý hợp trong mọi chuyện. Đa phần mọi người đều cho rằng, tình yêu và sự hòa hợp trong chuyện chăn gối là chìa khoá giữ gìn hôn nhân hạnh phúc. Nhưng bạn thì khác, bạn hiểu rằng để hạnh phúc bạn đã phải dành nhiều tâm huyết để chăm sóc, nuôi dưỡng tình cảm của mình.

Hoàng quyên cho biết tuần này Song Ngư sẽ gặp 1 chút rắc rối trong công việc, tình cảm thì đi xuống vì bạn lạnh nhạt với người yêu hơn. Cụ thể như thế nào? Mời các bạn xem tử vi cung Song Ngư tuần từ 18-09 đến 24-09-2017 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên... để biết chi tiết nhé!

Trong công việc không được thuận lợi vì bạn thường có thái độ không quan tâm tới việc của người khác. Xem tuổi cho biết trước giờ, Song Ngư không được lòng mọi người nên khi có khó khăn xảy ra, bạn chỉ biết loay hoay giải quyết một mình mà chẳng thể nhờ được ai giúp đỡ.

Đối với những ai đang có kế hoạch kinh doanh thì đây sẽ là một tuần có nhiều may mắn về tài chính. Nhưng song song với đó là những tranh chấp có thể xảy ra.

Tuần này, tử vi hàng ngày cho biết bạn có một số khoản cần chi tiêu nhưng do bạn đã có tiền tiết kiệm từ trước nên không gặp khó khăn gì, vì thế, việc này không ảnh hưởng gì tới tình hình tài chính của bạn. 
 
Sức khỏe của bạn có xu hướng giảm, áp lực cuộc sống và nhiều biến cố xảy ra khiến bạn mệt mỏi, trí nhớ kém, dễ nhầm lẫn. Vì thế, nên kịp thời điều chỉnh, tránh chúng gây ra tác hại không mong muốn.

Xem tuoi vo chong cho hay tuần này vận trình tình cảm đi xuống, thậm chí có nguy cơ tan vỡ vì giữa hai bạn tồn tại nhiều hoài nghi và mâu thuẫn. Dường như đối phương vẫn còn tình cảm với người cũ, điều này khiến Song Ngư liên tục nghi ngờ, tranh cãi xảy ra liên tục khiến chẳng ai còn thiết tha duy trì mố i quan hệ.

Những người phụ nữ mặt tròn có hình dáng và vận mệnh như thế nào? Mời các bạn cùng Hoàng Quyên đi tìm lời giải đáp nhé!

1. Hình dáng đặc thù

Xem tuổi có viết : Người xưa chú ý đến 3 bộ phận tròn trên mặt người là mắt tròn, tai tròn và mặt tròn. Họ cũng quan điểm đây là những bộ phần càng tròn, càng đầy đặn thì tướng số càng tốt. Người mặt tròn có gò má tròn trịa, trán, gò má, cằm về cơ bản là khá giống nhau, có phần hơi giống trẻ con. Khi nào ở họ cũng toát lên vẻ ngây thơ, trong sáng.

2. Vận mệnh người mặt tròn

Theo xem bói sách cổ, người mặt tròn thường hay đi xa lập nghiệp, có số giàu sang phú quý. Tuy nhiên, nếu quan điểm không vững vàng dễ dàng sa vào con đường xấu, ảnh hưởng đến tình duyên, sau này không hạnh phúc. Họ còn gặp trắc trở trong tình yêu.

Song nếu vượt qua thì sẽ có được hạnh phúc lâu dài và không có chuyện ngoại tình xảy ra giữa hai vợ chồng. Con gái mặt tròn thường theo chồng, đi xa cha mẹ. Am lich khuyên nên chịu khó làm việc thiện, đi chùa để tạo phúc cho con cháu. Nếu siêng làm việc thiện, không sa đà vào thói hư tật xấu thì sự nghiệp sẽ thành công, trở thành người giàu sang, hưởng vinh hoa phú quý.

Theo nhân tướng học những người phụ nữ sở hữu 5 đặc điểm mà Hoàng Quyên điểm danh dưới đây số đã định là sẽ khổ vì tình, suốt đời tình duyên lận đận.

1. Gò má cao

Con gái có gò má cao thường có tính cách mạnh mẽ, độc lập, thích thể hiện cái tôi trong công việc và chuyện tình cảm. Những người này thường nóng tính hay cáu gắt nên khiến nam giới e ngại không muốn đến gần. Cho dù đã có người yêu hay kết hôn cũng dễ khiến bạn đời nản chí và gây ảnh hưởng đến sự nghiệp của họ.

Xem tuoi vo chong cho thấy với những cô gái có gò má cao nên tìm một nửa có tính cách hiền lành và trầm tĩnh mới có thể dung hòa. Nếu yêu người có tính cách mạnh mẽ chắc chắn sẽ hay bất hòa và không mấy hạnh phúc. Nếu kết hôn thì khả năng ly hôn sẽ rất cao.

2. Má lúm đồng tiền một bên

Má lúm đồng tiền được xem là một nét duyên, nhưng là má lúm đồng tiền hai bên một cách bình thường còn nếu như chị em nào có má lúm đồng tiền 1 bên thì có vẻ là sẽ gặp vấn đề trong chuyện tình cảm đấy.

Những người có má lúm nói chung đều thuộc dạng trai xinh gái đẹp, nhưng về tướng số, má lúm đồng tiền là biểu tượng của sự đào hoa, vì thế mà người có má lúm rất có duyên trong chuyện tình cảm, có điều nếu như chỉ có một bên thì có thể được lý giải như sau: kiểu phụ nữ khổ này rất dễ vướng vào những cuộc tình đơn phương không lối thoát, và khi biết được phần tình cảm đáng trân trọng đó của mình không được đáp trả sẽ vô cùng đau đớn…

3. Cằm quá nhọn

Cằm nhọn hay hiện nay gọi là cằm V-line. Mặc dù đang thịnh hành nhưng trong Nhân tướng học, đây là tướng mặt xấu. Nữ giới có cằm quá nhọn là người gian xảo, dễ trở mặt. Người này có số là thê thiếp chứ không được làm vợ chính thức. Theo đó, xem tuoi cho thấy hôn nhân của họ cũng gặp muôn trùng cay đắng và khổ cực.

4. Sống mũi gồ ghề

Mũi không chỉ đại diện cho tài lộc của con người mà với nữ giới, mũi còn biểu thị cho cung Phu. Nhiều người có thói quen nhìn mũi để đoán định tình duyên của ai đó. Thường phụ nữ có sống mũi gồ ghề, lại thêm mũi tẹt, hai bên cánh to bè nhưng mỏng là người sống bao dung, biết thông cảm cho người khác nhưng lại hay gặp lận đận đường tình.

Nguyên nhân bởi nhóm người này tính cách thường không ổn định, dễ dao động, không khéo léo trong chuyện tình cảm nên dễ phải đối mặt với nguy cơ tan vỡ.

5. Mũi thấp và mặt tròn

Trong Nhân tướng học, am lich cho thấy sống mũi là một trong những điểm dễ dự báo tình trạng hôn nhân ở nữ giới. Bởi chiếc mũi có ý nghĩa tượng trưng cho người chồng tương lai của phụ nữ.

Nếu nữ giới sở hữu một trong những đặc điểm tướng mũi dưới đây thường có đường tình duyên trắc trở, dễ gặp phải ưu phiền trong chuyện tình cảm, thậm chí dễ rơi vào tình trạng li hôn: mũi thấp, mềm, cong, lệch, sơn căn bị đứt, cánh mũi hẹp, đầu mũi nhọn, sống mũi thấp, đứt đoạn.

 

Advertisement

advertisement

Quick Search

Basic
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •