Loading...
Search
en

phongthuy365's blog

Mời các bạn cùng Hoàng Quyên xem tử vi thứ hai ngày 26-06-2017 của 3 cung hoàng đạo : Song Ngư (20/2 - 20/3), Bọ Cạp (24/10 - 22/11) và Cự Giải (22/6 - 22/7) về công danh, sự nghiệp, tài lộc, may mắn, tình yêu....xem như thế nào nhé!

1. Tử vi thứ hai ngày 26-06-2017 cung Song Ngư (20/2 - 20/3)

Hôm nay là ngày may mắn về tình duyên đối với Song Ngư. Quan hệ tình cảm của bạn đang trở nên ngày càng bền chặt hơn. Cơ hội để cả hai trò chuyện, hiểu nhau sẽ đến nhiều hơn. Điều cần làm là trung thực với cảm xúc của bản thân và tin tưởng tuyệt đối vào đối phương.

Lịch vạn niên 2017 thấy hôm nay cung Song Ngư có rất nhiều cơ hội mở ra trước mắt hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những khoản lợi lớn. Thời gian rảnh rỗi trong ngày, bạn hãy dành để suy nghĩ về những kế hoạch dài hơi cho tương lai. Tuy nhiên, đừng vội vàng quá tránh sai sót, bạn nên dần dần thực hiện ý định của mình hơn là dồn tâm, dồn lực vào cùng một lúc.

2. Tử vi thứ hai ngày 26-06-2017 cung Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Đừng ngần ngại tham gia vào bất cứ dự án nào Bọ Cạp có cơ hội vào hôm nay. May mắn sẽ đem tới chiến thắng rực rỡ cho bạn trong bất cứ hướng đi nào bạn lựa chọn theo đuổi. Chia sẻ niềm vui và sự nhiệt huyết với những người kề vai sát cánh cùng bạn nhé. Bạn sẽ có cảm giác được khơi gợi tinh thần và tạo cảm hứng không ngừng nghỉ đấy.

3. Tử vi thứ hai ngày 26-06-2017 cung Cự Giải (22/6 - 22/7)

Xem tử vi cung Cự Giải thứ 2 ngày 26/6/2017 này dự đoán công việc và tình yêu tốt đẹp, chiếm gần hết thời gian của bạn. Tinh thần hứng khởi, lạc quan và tự tin giúp bạn nhanh chóng trở lại với công việc, thể hiện khả năng của mình. Bạn có thể đưa ra được những sán kiến hay và giúp bạn có được đánh giá năng lực tốt từ mọi người.

Trong quan hệ tình cảm, các bạn có thể bắt đầu bước vào giai đoạn phát triển hơn. Sẽ có cuộc hẹ hò lãng mạn và đôi khi bị bạn bè trọc ghẹo là trọng sắc kinh bạn đấy. Không sao người không vì mình trời chu đất diệt mà, nên tận hưởng giây phút ngọt ngào và thoải mái này nhé bạn.

Mời các bạn cùng Hoàng Quyên xem tử vi tuổi Tý: Giáp Tý, Mậu Tý, Canh Tý thứ hai ngày 26-06-2017 về bổn mệnh, tài lộc, sức khỏe, tình yêu... xem hôm nay như thế nào nhé!

1. Tổng quát tử vi tuổi Tý thứ hai ngày 26-06-2017

Quan hệ công việc hòa đồng và thân thiên, mọi người nhiệt tình hỗ trợ và hợp tác chính vì vậy công việc dễ dàng hoàn thành.

Xem bói tử vi tuổi Tý hôm nay tài lộc trong ngày rất sáng, tình hình tài chính ổn định, được củng cố thêm từ nguồn thu nhập phụ. Kinh doanh buôn bán thuận lợi, đầu ngày đã tới tấp đơn hàng, tuy vất vả nhưng cuối ngày thu về lợi nhuận cao, tiền đầy túi.


 
Tý Thủy được Thân Kim trường sinh, thúc đẩy sức khỏe dồi dào, vận đào hoa phơi phới. Bản mệnh vốn không quan trọng về hình thức bề ngoài, ăn mặc giản dị nhưng luôn toát lên vẻ đẹp thanh cao

Vận trình tình cảm đi xuống. Bạn cảm thấy cô đơn ngay trong chính căn nhà của mình vì không được nửa kia thấu hiểu.

2. Chi tiết tử vi tuổi Giáp Ty, Mậu Tý, Canh Tý thứ hai ngày 26-06-2017

Xem tử vi ngày 26/06/2017 Thứ Hai Tuổi Giáp Tý thuộc Hải Trung Kim. Căn Giáp Mộc được Chi Tý Thủy sinh.

Không nên tranh cãi sẽ gặp chuyện phiền lòng. Cầu hôn sự không tốt. Có tài lộc nhưng dễ hao tài cho đồ đạc, xe cộ, máy móc, nhà cửa.

Xem tử vi ngày 26/06/2017 Thứ Hai Tuổi Canh Tý thuộc Bích Thượng Thổ. Căn Canh Kim sinh Chi Tý Thủy.

Có quý nhân hoặc có cơ hội đem đến lợi lộc cho mình, nhưng cũng không nên mừng vội vì phải có sự trả giá, điều kiện. Hoặc vì tiền bạc chỉ đem lại những bất hòa, xích mích về tình cảm, hoặc phải chi dụng vào những việc buồn về đình đám, xe cộ, máy móc, án phí, lệ phí, thuế, đau ốm, sức khỏe, tang tóc, tai nạn của mình hoặc người thân. Có tin xa. Mọi sự sẽ đến hai lần. Chuyện tình cảm không nên cưỡng cầu.

- Xem tử vi ngày 12/02/2017 Thứ Hai Tuổi Mậu Tý thuộc Tích Lịch Hỏa. Căn Mậu Thổ khắc Chi Tý Thủy.

Công việc còn trải qua nhiều khó khăn bận rộn, không nên hấp tấp. Nên có sự tham khảo ý kiến của người khác. Có nhiều áp lực, hoặc ở trong tình thế tiến thoái lưỡng nan, nhưng nếu bền chí thì sẽ thắng lợi. Cần đề phòng những rủi ro bất trắc liên quan đến sức khỏe, bổn mạng của mình và người thân. Nên thử thời vận.

Hoàng Quyên cho biết hôm nay người tuổi Tỵ không mấy may mắn cho lắm do rơi vào ngày Mậu Dần từ hành xung. Người tuổi Dậu và Sửu thì có 1 ngày bình thường không đột phát nhiều. Thực hư như thế nào? Mời các bạn cùng xem tử vi thứ ba ngày 20/06/2017 của 3 con giáp: Tỵ, Dậu và Sửu nhé!

1. Tử vi tuổi Sửu Thứ Ba ngày 20/06/2017

Hôm nay xem lich vạn niên thấy là ngày Mậu Dần nên người tuổi Sửu có 1 ngày may mắn khi được cấp trên và lãnh đạo nâng đỡ. Tuy nhiên may mắn cũng là 1 phần nhưng bạn sẽ phải không ngừng cố gắng để thể hiện bản thận mình đâu. Trách nhiệm đặt nặng lên đôi vai của bạn rồi đó. Bạn không nên làm việc mù quáng mà cần có chiến lược, không để mình làm người khác hưởng.

Tình cảm với người lớn tuổi có chút trục trặc, bạn cảm thấy không thoải mái và bất đồng ý kiến với người lớn trong nhà. Tuy nhiên rắc rối này không quá đáng ngại, nhờ Thiên Đức cát tinh hỗ trợ sẽ hóa giải được thôi. Ngoài ra, hãy dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, bạn sẽ thấy mọi chuyện không quá nghiêm trọng đâu.

2. Tử vi tuổi Tỵ Thứ Ba ngày 20/06/2017

Xem tử vi hôm nay thấy người tuổi Tỵ bận rộn với khối lượng công việc dồn dập. Có quý nhân phù trợ nhưng lại không được họ trực tiếp giúp đỡ mà chỉ loại bỏ phần nào trở ngại giúp bạn. Chính vì vậy bạn phải tự lực cánh sinh thôi. Nếu bạn hoàn thành không tốt thì sẽ bị khiến trách đó. Vì vậy người tuổi Tỵ hãy cố gắng bứt phá hôm nay nha.

Sức khỏe của người tuổi Tỵ hôm nay không tốt lắm, ngay từ sáng bạn đã bị strees, lúc ăn uống thì lại kém đi, tình thần không thoải mái nên hay bị cáu gắt

Tuy nhiên hôm nay lại là ngày bạn thấy ấm áp bên gia đinh và họ chính là điểm tựa tinh thần vững chắc cho bạn.

3. Tử vi tuổi Dậu Thứ Ba ngày 20/06/2017

Xem tử vi của người tuổi Dậu hôm nay cũng không tốt lắm, khi áp lực công việc khiến bạn sinh ra bực bội và làm việc không hiệu quá. Ngoài ra trục trặc trong công việc cũng chỉ là một phần thôi , chuyện tình cảm của bạn cũng xảy ra nhiều sóng gió. 

Tốt hơn hết là bạn nên nghỉ ngời đi, tránh nghĩ những điều tiêu cực giúp đầu óc được thành thơi và xem lại các kế hoạch sự nghiệp, công danh và tình cảm của mình có thực sự khả quan.

Hôm nay sức khỏe của bạn cũng không được tốt lắm đâu bạn nên giữ gìn sức khỏe và nghỉ ngơi nhiều vào nhé!

 

Tử vi thứ hai ngày 12-06-2017 của nhóm nguyên tố Nước: Song Ngư, Cự Giải, Hổ Cáp về công danh, sự nghiệp, tình yêu, may mắn như thế nào? Mời các bạn cùng Hoàng Quyên điểm quá  nhé!

1. Tử vi cung Song Ngư thứ Hai ngày 12-06-2017

Xem bói tử vi thấy hôm nay Song Ngư sẽ cảm thấy khá hơn rất nhiều khi dành thời gian cho những người bạn hiểu rất rõ, trong những hoàn cảnh và môi trường quen thuộc. Và nếu bạn thực sự phải ra ngoài, thoát khỏi vùng an toàn của mình, hãy tìm đến mọt nơi không quá khác so với cuộc sống ngày thường của mình. Nó sẽ khiến đầu óc bạn thoải mái, bớt căng thẳng hơn rất nhiều.

2. Tử vi cung Cự Giải thứ Hai ngày 12-06-2017

Cự Giải có rất nhiều mối quan hệ xã giao, bạn bè của bạn có mặt ở khắp mọi nơi. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể mang lại lợi ích cho bạn đâu, vì vậy với những người chỉ đem rắc rối tới thì bạn cũng nên kiên quyết chấm dứt nhé. Ngược lại những mối quan hệ chân tình thì bạn cần phải trân trọng. Có nhiều dấu hiệu cho thấy bạn sẽ gặp may mắn trong lĩnh vực tài chính đấy. Những khoản đầu tư từ trước hôm nay sẽ mang lại cho bạn nguồn lợi nhuận khổng lồ. Do đó bạn nên nắm bắt mọi cơ hội đến với mình trong thời điểm này nhé.

3. Tử vi cung Bọ Cạp ( Hổ Cáp) thứ Hai ngày 12-06-2017

Tử vi 2017 khuyên Dù Bọ Cạp thực sự muốn tiến về phía trước trong mối quan hệ của mình, trong công việc, hay bất cứ thứ gì chăng nữa, bạn sẽ chẳng thể nào thành công nếu không có một kế hoạch thật chi tiết ngay từ đầu. Và ngày hôm nay chính là thời điểm tuyệt vời để bạn làm điều đó. Với đầu óc hết sức rõ ràng, rành rọt, bạn chắc chắn sẽ có những ý tưởng tuyệt vời và thành công với mong muốn của mình.

Advertisement

advertisement

Quick Search

Basic
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •