Loading...
Search
en

phongthuy365's blog

Mời các bạn cùng Hoàng Quyên xem tử vi cung Bạch Dương và Kim Ngưu thứ hai ngày 24-04-2017 về công danh, sự nghiệp, tình duyên.... xem hôm nay có gì nhé!

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) Thứ Hai ngày 24/04/2017

Cuối tuần rồi bận rộn nên hai người không có thời gian cho nhau. Hôm nay, Bạch Dương đã có cơ hội để bạn ngồi lại và trò chuyện nghiêm túc cùng người yêu. Lúc này là thời điểm mọi hiểm nhầm, khúc mắc lần lượt được xóa bỏ để hai bạn càng xích lại gần nhau hơn. 

Tử vi 12 cung hoàng đạo thấy Ở cơ quan, Bạch Dương hãy dùng sự thẳng thắn và chân thành của mình để đưa bầu không khí cạnh tranh đầy căng thẳng trở lại nhẹ nhàng, bình ổn. Những nghi ngờ được tháo gỡ nên bạn tập trung được hơn cho công việc của mình.

Một bài tập thể dục nhẹ nhàng là đủ cho buổi tối đầu tuần. Không phải tập luyện những bài “nặng kí” mới là tốt mà quan trọng là bạn phải duy trì một cách đều đặn.

 • Con số may mắn của cung Bạch Dương ngày 24/04/2017: 14
 • Màu may mắn của cung Bạch Dương 24/04/2017: Màu Vàng
 • Giờ may mắn ngày 24/04/2017 cung Bạch Dương: Giờ Mùi

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Thứ Hai ngày 24/04/2017

Tâm trạng Kim Ngưu có chút bất ổn khi nhận ra người yêu hoặc vợ/chồng ngày càng lạnh nhạt, giữ khoảng cách với mình. Thật ra mọi chuyện hoàn toàn không đến mức nghiêm trọng như những gì đang nghĩ nên bạn không nên quá lo lắng.

Hôm nay khá bận rộn vì những bộn bề trong tuần trước vẫn chưa chịu “buông tha” cho bạn. Xem bói tử vi khuyến Kim Ngưu hãy tập trung hoàn toàn vào công việc bạn sẽ thấy mọi thứ được xử lý khá hiệu quả. Có như vậy bạn mới có thể hoàn thành hết “món nợ” này trong tuần này.

Dù bận tới đâu thì buổi tối cũng nên dành chút thời gian đi dạo để hít thở không khí trong lành, lấy lại tinh thần để làm việc. Giữ cái đầu sáng suốt trong lúc này rất quan trọng.

 • Con số may mắn cung Kim Ngưu ngày 24/04/2017: 22
 • Màu may mắn của cung Kim Ngưu 24/04/2017: Màu Đen
 • Giờ may mắn ngày 24/04/2017 cung Kim Ngưu: Giờ Tý

Mời các bạn cùng Hoàng Quyên xem tử vi ngày 24/04/2017 Thứ Hai của Tuổi Thìn nhằm ngày 28 Tháng 03 Năm 2017 AL Tức là ngày Tân Tỵ, Tháng Giáp Thìn, Năm Đinh Dậu

- Xem tử vi ngày 24/04/2017 Thứ Hai Tuổi Canh Thìn thuộc Bạch Lạp Kim. Căn Canh Kim được Chi Thìn Thổ sinh.

Bói tình duyên chính xác, Mọi việc đều không nên vội vàng khi có gặp sự sai hẹn, lỡ hẹn, chậm trễ. Mọi việc dễ bị phá ngang, bỏ dở, hoặc có rủi ro, chuyện buồn. Nên có sự tu bổ sửa chữa chỉnh trang, mua sắm đồ đạc vật dụng cho nhà cửa, văn phòng. Sự mong cầu về tiền bạc còn chậm hoặc có mà không được như ý. Có tin tức về công việc đã kết thúc, hoặc có tin mới về công việc sắp tới đã được dự tính trước.

- Xem tử vi ngày 24/04/2017 Thứ Hai Tuổi Mậu Thìn thuộc Đại Lâm Mộc. Căn Mậu Thổ đồng hành Chi Thìn Thổ.

Tốt hơn nên noi theo lối cũ, an phận thủ thường, nếu muốn thay đổi thì cần có ý kiến của nhiều người. Ngày có sự hoàn tất công việc hoặc có sự đáo hạn, định kỳ. Có tin vui, gặp người tốt. Có người muốn nâng đỡ mình nhưng còn dè dặt vì e sợ có người châm chích. Mọi việc cứ để yên chưa phải lúc. Chuyện tình cảm, tình duyên thoải mái vui tươi. Tài lộc trung bình. Hao tài về giao thiệp, mua sắm, tiền của sự đáo hạn, định kỳ.

- Xem tử vi ngày 24/04/2017 Thứ Hai Tuổi Bính Thìn thuộc Sa Trung Thổ. Căn Bính Hỏa sinh Chi Thìn Thổ.

Càng hành động thì càng bị ràng buộc rắc rối, hoặc phải làm trong tình trạng bị ép uổng, miễn cưỡng, bị trách oán. Cũng không nên tin tưởng vào kinh nghiệm, tay nghề của mình, chưa hẳn đã là phù hợp. Mọi việc chưa có thể kết thúc. Nên chờ vào một dịp khác. Có tài lộc nhỏ. Hao tài về tu bổ, sửa chữa, mua sắm, giao thiệp. Có sự gặp gỡ bè bạn, thân nhân, hoặc có tin.

 - Xem tử vi ngày 24/04/2017 Thứ Hai Tuổi Giáp Thìn thuộc Phúc Đăng Hỏa. Căn Giáp Mộc khắc Chi Thìn Thổ.

Xem bói khuyên không nên theo đường lối cũ và chấp nhận hoàn cảnh hiện tại. Nên mạnh dạn thay đổi vì bè bạn người thân hiểu được hoàn cảnh của mình. Ngày thuận lợi cho việc kết bạn, đính ước, cầu việc làm, cầu tin tức, thu vén công việc.

- Xem tử vi ngày 24/04/2017 Thứ Hai Tuổi Nhâm Thìn thuộc Trường Lưu Thủy. Căn Nhâm Thủy bị Chi Thìn Thổ khắc.

Tốt hơn nên noi theo lối cũ, an phận thủ thường, nếu muốn thay đổi thì cần có ý kiến của nhiều người. Ngày có sự hoàn tất công việc hoặc có sự đáo hạn, định kỳ. Có tin vui, gặp người tốt. Có người muốn nâng đỡ mình nhưng còn dè dặt vì e sợ có người châm chích. Mọi việc cứ để yên chưa phải lúc. Chuyện tình cảm, tình duyên thoải mái vui tươi. Tài lộc trung bình. Hao tài về giao thiệp, mua sắm, tiền của sự đáo hạn, định kỳ.

Advertisement

advertisement

Quick Search

Basic
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •