Loading...
Search
en

phongthuy365's blog

Mời các bạn cùng Hoàng Quyên xem chi tiết tử vi các tuổi Hợi thứ sáu ngày 16-03-2018 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên...

1/ Tổng quan tử vi tuổi Hợi thứ sáu ngày 16-03-2018

Theo tử vi 2018 cho biết thứ 6 của 12 con giáp, quý nhân Tam hợp trao cho người tuổi Hợi nhiều cơ may trên con đường tài lộc. Tiền bạc ào ào đổ về nhà, hoạnh tài cho bản mệnh những cơ may mà không phải ai cũng dễ dàng có được. Bản mệnh có thể thu được một khoản lớn về tay cho mình.

Nhờ tinh thần làm việc tập trung, trách nhiệm cao nên con giáp này được cấp trên khen ngợi không ngớt. Bạn nên tận dụng thời cơ, phát huy sức mạnh tinh thần, sự sáng tạo và tối đa khả năng làm việc của bản thân để đạt được điều mình mong muốn.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Hợi thứ sáu ngày 16-03-2018

– Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa, 24 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Sự mong cầu về tin tức hay về công việc đều chậm chạp, trắc trở, có tin tức ở xa mong cầu ý kiến của mình hoặc có sự trách oán ngấm ngầm. Theo tử vi hàng ngày 12 con giáp hôm nay bạn có tin buồn, tiền bạc khó khăn.

– Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ, 72 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) :  Nên nhẫn nại nếu công việc có gặp sự khó khăn, trắc trở, hoặc có những vấn đề về tình cảm khó giải quyết. Sức khỏe không tốt sẽ có nhiều chuyện buồn phiền trong lòng do gia đạo bất an. Trong việc giao thiệp nên cẩn trọng về lời nói, dễ bị hiểu lầm, hoặc nghe được những lời than phiền về những chuyện không đâu, chỉ nên nghỉ ngơi, không nên mưu tính sẽ khó có kết quả.

– Tử vi hôm nay tuổi Kỷ Hợi (Mộc, (Mộc, 60 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Sức khỏe không tốt có nhiều chuyện buồn phiền trong lòng. Xem lịch âm thấy hôm nay gia đạo bất an nên nhẫn nại nếu công việc có gặp sự trắc trở hoặc có những vấn đề về tình cảm khó giải quyết. Trong việc giao thiệp nên cẩn trọng về lời nói, dễ bị hiểu lầm, hoặc nghe được những lời than phiền về những chuyện không đâu chỉ nên nghỉ ngơi, không nên mưu tính sẽ khó có kết quả.

– Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim, 48 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : 12 con giáp khuyên bạn không nên mưu tính những chuyện lớn lao chỉ có cực nhọc mà kết quả ít, hoặc gặp rủi ro, tai nạn, chuyện phiền lòng, có tin buồn. Sự mong cầu về tin tức hay về công việc đều chậm chạp, trắc trở, có tin tức ở xa mong cầu ý kiến của mình hoặc có sự trách oán ngấm ngầm, có quý nhân giúp đỡ về tiền bạc, hoặc có cơ hội, có lộc ăn.

– Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy, 36 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Sức khỏe không tốt có nhiều chuyện buồn phiền trong lòng do gia đạo bất a nên nhẫn nại nếu công việc có gặp sự trắc trở hoặc có những vấn đề về tình cảm khó giải quyết. Trong việc giao thiệp nên cẩn trọng về lời nói, dễ bị hiểu lầm, hoặc nghe được những lời than phiền về những chuyện không đâu chỉ nên nghỉ ngơi, không nên mưu tính sẽ khó có kết quả.

Bạn có biết dấu hiệu muốn về chung 1 nhà với bạn của người yêu mình thuộc 2 cung hoàng đạo Cự Giải, Thiên Bình là gì không? Mời các bạn  cùng Hoàng Quyên tìm hiểu nhé!

1/ Dấu hiệu muốn về chung 1 nhà với bạn của cung Cự Giải (22/6 - 22/7)

Chàng Cự Giải là người sống tình cảm và họ thường dễ cảm thông với người khác. Do đó, tử vi hàng ngày khuyên nếu yêu phải Cự Giải, có thể đôi lúc bạn sẽ cảm thấy tủi thân vì luôn phải hờn ghen với những cô gái khác. Tuy nhiên, nếu bạn được Cự Giải xác định sẽ cưới thì chắc chắn sẽ không phải chịu tổn thương. Chàng sẽ khiến mọi người biết được vị trí của bạn trong lòng mình thậm chí là "tuyên bố" cho cả thế giới biết điều đó.

2/ Dấu hiệu muốn về chung 1 nhà với bạn của cung Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thiên Bình là chòm sao ngọt ngào và lãng mạn. Chàng được mệnh danh là vua của những kẻ sợ vợ! Nếu khi yêu, bạn được nâng niu, cưng chiều, muốn gì được đó thì chắc chắn chàng đã xác định bạn là vợ tương lai của mình rồi! Thiên Bình là chòm sao biết yêu thương và trân trọng phụ nữ, chàng khá coi trọng tình cảm và do đó cũng rất cầu toàn. Nếu bạn có chuyện giấu giếm chắc chắn sẽ khiến Thiên Bình vô cùng tức giận!

 

Advertisement

advertisement

Quick Search

Basic
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •