Loading...
Search
en

phongthuy365's blog

Mời các bạn cùng Hoàng Quyên  xem chi tiết tử vi tuần từ 26-02 đến 04-03-2018 của 2 cung hoàng đạo Bảo Bình (21/1 - 19/2) và Thiên Bình (24/9 - 23/10). Để xem tuần này về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên của 2 cung hoàng đạo này như thế nào nhé!

1/ Tử vi cung Bảo Bình (21/1 - 19/2) tuần từ 26-02 đến 04-03-2018

Lich 2018 đã báo là hết tết rồi vậy mà dư âm của ngày tết vẫn còn hiện diện khiến Bảo Bình có dấu hiệu lười biếng trong tuần này. Tình cảm của bạn tuần này không có nhiều biến đổi, tuy nhiên cần suy nghĩ nghiêm túc trước khi đưa ra quyết định nhé, đừng nên nghe theo lời của bất kì ai khác

Về phương diện sức khỏe, sau tết, Bảo Bình có vẻ tăng cân nhiều hơn. Cân nặng thay đổi sẽ khiến Bảo Bình không mấy tự tin. Hãy điều chỉnh chế độ ăn uống để có một sức khỏe tốt nhé!

2/ Tử vi cung Thiên Bình (24/9 - 23/10) tuần từ 26-02 đến 04-03-2018

Thiên Bình có khá nhiều cơ hội kết bạn trong tuần này, tuy nhiên, để từ tình bạn tiến tới tình cảm yêu đương là một con đường khá xa. Vậy nên,  cần xác định rõ tình cảm của mình, không nên nghĩ quá nhiều, nhanh chóng nắm bắt lấy cơ hội, chớ nên chần chừ nha.
 
Công việc bận rộn, Bình nhi sẽ có nhiều kế hoạch dài hạn cần xử lý, bạn nên tính toán chắc chắn, nếu thấy khả năng không thể hoàn thành kịp thời hạn thì nên nhờ tới sự trợ giúp của đồng nghiệp để không ảnh hưởng tới kết quả công việc. Khi làm việc theo nhóm cũng nên chú ý, đề phòng người khác chơi xấu sau lưng.
 
Xem tử vi 2018 cho hay tiêu nhiều hơn thu nhưng hầu hết các khoản chi đều là vì công việc, đều là vì các mối quan hệ xã giao nên cũng không tiếc lắm đâu Thiên Bình ạ, mất tiền mà được việc thì vẫn hơn.
 
Thiên Bình đừng mải mê công việc mà phung phí sức khỏe của mình nhé. Hơn nữa, để cải thiện tình trạng sức khỏe và để làm việc thoải mái hơn thì bạn có thể hạn chế đi giày cao gót, không cần tốn hàng tiếng đồng hồ để trang điểm, bản thân thoải mái thì tinh thần làm việc mới lên cao được.

Xem tử vi 2018 cho thấy năm 2018 những người tuổi Mùi cần phải tự mình nỗ lực nếu muốn đạt được mục tiêu đã đề ra. Đây là năm để bạn học tập, trau dồi kiến thức thay vì kiếm tiền và làm giàu. Bạn được khuyên nên đăng ký học hỏi các lĩnh vực mới có thể giúp bạn phát triển trong tương lai.

Hoàng Quyên cho hay đây cũng là thời điểm tốt để những doanh nhân tuổi Mùi mở rộng thị trường đầu tư của mình. Bạn sẽ phải đi lại công tác thường xuyên trong năm Mậu Tuất. Bạn sẽ có cơ hội kiếm tiền, tuy không quá nhiều. Tốt nhất nên đầu tư vào những lĩnh vực quen thuộc và am hiểu, chớ hướng vào những lĩnh vực quá mới mẻ mà bản thân không lường trước được kết quả!

Các doanh nhân cầm tinh con Dê cũng sẽ gặt hái được tài lộc nếu đầu tư vào các lĩnh vực chứng khoán, cổ phiếu nước ngoài. Tuy nhiên, bạn cũng nên cân nhắc kỹ càng và theo dõi sự biến động về tình hình kinh tế và tỷ giá hối đoái.

Năm tới, bạn cần làm việc chăm chỉ hơn hiện tại để cải thiện sự nghiệp của mình. Khi bạn hết mình trong công việc và thể hiện được năng lực bản thân, bạn sẽ nhận được sự tín nhiệm của cấp trên và có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.Nếu bạn đang có ý định thay đổi công việc, năm 2018 chính là thời điểm phù hợp để thực hiện điều này.

Bạn cũng nên tham gia các hoạt động bên ngoài để mở rộng các mối quan hệ cá nhân và mạng lưới xã giao của mình. Bạn có thể học hỏi được kinh nghiệm của những người khác để phát triển sự nghiệp của mình hơn nữa.

Advertisement

advertisement

Quick Search

Basic
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •