Loading...
Search
en

phongthuy365's blog

Mời các bạn cùng Hoàng Quyên xem chi tiết tử vi Thứ  Năm ngày 21/12/2017 của 2 cung hoàng đạo :  Xử Nữ (23/8 - 23/9), Sư Tử (23/7 - 22/8)  về công việc, sức khỏe , tài lộc, may mắn….

1/ Tử vi cung Xử Nữ (23/8 - 23/9) Thứ Năm ngày 21-12-2017

Đối mặt với khó khăn, trắc trở là lúc Xử Nữ bộc lộ tài năng lãnh đạo của mình. Ngoài cách xử lý nhanh nhạy của bộ não thông minh, bạn còn biết đứng trên lập trường của người khác để nghĩ chu toàn mọi việc. Hiệu quả công việc cao, không ai có thể chê trách bạn điều gì, dù là nhỏ nhất.

Chuyện tình cảm duy trì ở mức hài hòa, ổn định nhưng chưa có sự đột phá. Tình yêu tẻ nhạt, thiếu màu sắc lãng mạn dần dà cũng đi vào bế tắc, thậm chí có thể dẫn tới chia ly. Vậy nên, đừng bao giờ để tình yêu ở trạng thái tĩnh bạn nhé. Theo lịch vạn sự 2018, Noel tới rồi, hai bạn càng có dịp hâm nóng tình cảm.

Vừa mới ra trường, tích lũy vốn liếng chưa nhiều, trong khi đó Xử Nữ phải chi tiêu bao thứ, lại còn trợ giúp gia đình nên tài chính lúc nào cũng trong trạng thái eo hẹp. Thay vì nghĩ cách tiết kiệm, bạn nên tìm cách nào để tăng thu nhập, mọi vấn đề sẽ sớm được giải quyết.

2/ Tử vi cung Sư Tử (23/7 - 22/8) Thứ Năm ngày 21-12-2017

Hôm nay, xem tử vi 2018 thấy nếu có ai đó giao cho bạn những công việc vượt ngoài khả năng, năng lực của Sư Tử thì bạn hãy nhất quyết từ chối nhé. Việc miễn cưỡng nhận sẽ khiến cho bạn tự rước họa vào thân. Điều bạn làm tốt thì chẳng được khen, 1 lỗi sai thì bị chì chiết đấy.

Vận may của Sư Tử hôm nay không tốt. Bạn không nên nghĩ đến chuyện đầu tư vào dự án nào đó liên quan đến kinh doanh. Những nơi đông đúc nhộn nhịp có khả năng phải tiêu tiền cũng đừng đặt chân đến nhé.

Cùng 1 con giáp tuổi Mùi nhưng cung mệnh khác nhau thì sẽ có tính cách và vận mệnh khác nhau. Vậy người tuổi Mùi mệnh Kim có tình cách và vận mệnh như thế nào? Mời các bạn cùng Hoàng Quyên đi tìm hiểu nhé!

1/ Tính cách của tuổi Mùi mệnh Kim

Xem tuvi cho hay những người sinh năm Ất Mùi, mệnh Kim là người tính tình thân thiện dễ gần, sống biết trước biết sau, giàu lòng trắc ẩn. Họ cũng là người trọng nghĩa khí, sẵn sàng đứng ra giúp người trong cơn hoạn nạn, nhiệt tình giúp đỡ bạn bè, vô tư cống hiến vì người thân yêu.
 
Chỉ hiềm nỗi người này phúc lộc tổ tiên mỏng, cha mẹ anh em trong nhà cũng không giúp đỡ được gì nhiều mà phải tự lực cánh sinh, mọi chuyện đều dựa vào chính sức mình mà nên. Nam mệnh có người vợ hiền thục, có gia đình hạnh phúc mĩ mãn.
 
Người tuổi Mùi mệnh Kim có tính độc lập rất cao, họ hiếm khi dựa dẫm, ỷ lại vào ai, cũng thích tự mình làm mọi chuyện. Thậm chí khi đã có bạn đời, họ cũng vẫn giữ cho mình khoảng trời riêng, bạn đời của họ cũng là người phóng khoáng và thích tự do, hay đi du lịch đây đó.
 
Người tuổi Mùi mệnh Kim là người giỏi xã giao, các mối quan hệ rộng khắp, những người mà họ quen biết có thể không nằm trong cùng một vòng tròn giao tế mà thuộc những kiểu người khác nhau. Họ thân thiện dễ gần, cũng rất chân thành, nên ai ai tiếp xúc với họ cũng không cưỡng được sức hút mà muốn lại gần. Tuy nhiên, đôi khi họ thích chỉ bảo cho người khác nên làm như thế nào, nếu không khéo léo thì dễ bị cho là tự cao, thích dạy đời. Dù không chuyên quyền độc đoán nhưng người này rất thích quyền lực.

2/ Vận mệnh người tuổi Mùi mệnh Kim

Sự nghiệp - tài lộc : Người tuổi Mùi mệnh Kim có con đường sự nghiệp gặp phải không ít trắc trở khó khăn, nhưng với năng lực của mình và sự cố gắng nỗ lực, bản mệnh hoàn toàn có thể giải quyết những vấn đề nảy sinh, thậm chí còn đạt được những thành công ngoài sức tưởng tượng. Những biểu hiện xuất sắc trong công việc mang lại cho con giáp này nhiều cơ hội thăng tiến trên vận trình sự nghiệp, được cấp trên ưu ái và nâng đỡ rất nhiều. Tuy nhiên, cũng cần chú ý rằng Mùi Kim không thích hợp với những công việc mang tính đầu tư mạo hiểm, có thể sẽ gặp phải những trở ngại bất ngờ xuất hiện hay tai họa từ trên trời rơi xuống. Tuy có khả năng thích nghi cao, cũng dồi dào sinh lực nhưng khó tránh khỏi mệt mỏi vì công việc, nhưng chỉ cần sắp xếp công việc hợp lý và dành thời gian nghỉ ngơi khoa học là có thể phục hồi sức khỏe.
 
Tình cảm: Tuvi2018 cho biết người tuổi Mùi mệnh Kim có đường tình duyên vững vàng, hai vợ chồng yêu thương gắn bó không rời, cho dù có kẻ thứ 3 muốn chen chân vào cuộc hôn nhân của hai người cũng không có cơ hội. Những khi căng thẳng vì cuộc sống bon chen, cặp đôi này nên đi du lịch để vừa thoải mái tinh thần, vừa bồi đắp tình cảm, tạo thêm cơ hội để tăng thêm những kỉ niệm bên nhau, vun đắp cho cuộc sống vợ chồng ngày càng thêm thắm thiết.
 
Người này không thích bị lừa dối, cũng không thích bị người khác lạnh lùng làm ngơ. Họ thích cuộc sống chan hòa tình cảm, mọi người vui cười thân thiện với nhau. Sự nghiệp nên phát triển hướng ra ngoài thì sẽ có nhiều cơ hội thành công hơn, nếu có khả năng, nên phát triển ra thị trường nước ngoài. Tuy nhiên, nếu phát tài phát lộc thì nên biết điểm dừng, chớ nên sa đà vào đầu tư phi nghĩa hay mù quáng đổ tiền đầu tư không hợp lý, vận tài lộc dễ trước vượng sau thoái.

Mời các bạn cùng Hoàng Quyên xem chi tiết tử vi Thứ Tư ngày 13/12/2017 của 3 cung hoàng đạo :  Song Tử (22/5 - 21/6), Bảo Bình (21/1 - 19/2) và Thiên Bình (24/9 - 23/10) về công việc, sức khỏe , tài lộc, may mắn....

1/ Tử vi cung Song Tử (22/5 - 21/6) Thứ Tư Ngày 13/12/2017

Song Tử nên xem lại mình vì bạn thích làm việc cá nhân, không coi trọng tinh thần tập thể. Nên hễ ai nói động đến bạn là bạn khó chịu ra mạt. Bạn bực tức khi được người khác tư vấn, góp ý. Bạn chỉ thích làm theo ý mình. Cần nghiêm túc xem lại thái độ, môi trường tập thể không cho bạn được phép kênh kiệu vậy đâu.

Hôm nay, xem tử vi online thấy Song Tử không tập trung khi làm việc được vì những tiếng ồn xung quanh làm phiền bạn. Đừng cau có khó chịu nhé. Hãy tự tạo thói quen tập trung ngay cả khi người khác nói chuyện bên tai mình vì môi trường đông người thật sự khó mà giữ yên lặng, bạn buộc phải thích nghi với điều đó.

Tình yêu của Song Tử hôm nay không được như ý, bạn và người ấy có chút hiểu lầm nhỏ, cũng vì tâm tư của bạn không ổn định mà thôi.

2/ Tử vi cung Bảo Bình (21/1 - 19/2) Thứ Tư Ngày 13/12/2017

Hôm nay, Bảo Bình nên tiến hành mọi kế hoạch trong yên lặng, đừng nên để người khác chen vào, có thêm người biết là thêm phần trăm rủi ro đấy. Trên phương diện tình cảm, vào buổi tối bạn sẽ có một buổi hẹn hò cực lãng mạn với người ấy, hạnh phúc không dễ dàng nắm bắt vì vậy Bảo Bình cần biết nâng niu và trân trọng nhé.

Linh cảm của Bảo Bình trong ngày hôm nay không được chính xác cho lắm. Bạn đang rất lo lắng, hồi hộp về điều gì đó nhưng dường như bạn đang tự làm khổ mình đấy, nỗi lo của bạn đi quá xa so với những gì có thể xảy ra trong hiện thực. Hãy trấn an lại mình đi nào, sự việc sẽ không quá tệ như bạn tưởng tượng đâu.

Hôm nay là một ngày thích hợp để Bảo Bình tham gia vào các khóa học làm đồ handmade, nó sẽ làm cho tinh thần bạn thoải mái hơn nhiều đó, có như vậy thì bạn mới có thể quên đi những nỗi lo vụn vặt. Tình cảm giữa bạn và anh chị em họ hàng hoặc hàng xóm cũng sẽ được gắn kết hơn trong hôm nay đó.

3/ Tử vi cung Thiên Bình (24/9 - 23/10) Thứ Tư Ngày 13/12/2017

Hôm nay, 12 cung hoang dao cho biết Thiên Bình được khuyên không nên tỏ ra quá ương bướng, bất mãn hay đi trái với chỉ đạo của cấp trên, vì như vậy thì người thiệt chỉ có bạn mà thôi. Dự án mà bạn phụ trách có nhiều phần công việc mà một mình bạn không thể gánh hết được, hãy xin ý kiến của cấp trên về việc phân bổ một đồng nghiệp khác cùng phụ trách nhé.

Chuyện tình cảm không có gì đáng lo ngại. Thiên Bình yêu và thương người ấy rất nhiều nhưng lại hay trêu đùa người ấy về việc muốn…bỏ họ, khiến đối phương nhiều phen khóc thút thít. Nhưng cái cách mà người ấy khóc cũng phải gọi điện cho bạn để cho bạn nghe tiếng khóc vừa khiến bạn thấy có lỗi lại vừa thấy họ đáng yêu.

 

Sự nghiệp tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 nữ mạng trong năm 2018 như thế nào? Mời các bạn cùng Hoàng Quyên xem chi tiết tử vi sự nghiệp của tuổi Nhâm Thân nữ mạng nhé!

Năm nay, Quý Cô gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, tình cảm gặp nhiều phiền muộn, đau đớn trong lòng. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, đối với mạng Kim càng thêm bất lợi, càng đắm sâu vào chuyện buồn phiền càng dễ làm suy giảm sức khỏe, công việc làm ăn cũng trì trệ.

Với Hạn Toán Tận, toan tính thường gặp trở ngại, chống phá. Không nên tính chuyện đại sự và nên cẩn thận trong mọi hành động để ngăn ngừa tai nạn.

Xem lịch vạn niên 2018 cho biết về Tứ Trụ, với Thiên phá, Địa hao, nhiều bất lợi trong công danh sự nghiệp cũng như tình cảm.

Vận niên Kê giáp Viên, tuy không mấy phù hợp với tuổi trẻ vì không phải là thời cơ để bay nhảy, hoạt động nhưng cũng có cơ hội để an thân mà không phải lo thiếu thốn về kinh tế.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái Chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với mạng Kim, gặp Hỏa có phần bất lợi nhưng với Kiếm phong Kim của Quý Cô, nhờ có Hỏa mà Kim mới thành hình, Quý Cô gặp khó khăn nhưng vẫn có thành công đáng kể. Tuy nhiên, Sao Hạn, Vận Thế đều yếu kém, đừng nên nôn nóng làm ăn, dễ gặp nhiều rối rắm, thất bại. Vào khoảng nửa năm cuối của tình trạng sẽ khá hơn, có thể tính toán việc nhỏ. Đây là thời gian cần sự bình tâm, tỉnh trí, để đối phó giải quyết khó khăn hơn là toan tính, mưu sự làm ăn lớn. Đặc biệt, Quý Cô là người năng động và năm nay không phải là thời cơ tốt, nên giữ tâm lành, ý thiện khi gặp khó khăn, sẽ có quý nhân hay cơ hội tốt để hóa giải. Có thể nói, đây là năm khá yếu kém đối với Quý Cô.

Xét về mặt Tử Vi, Đại Hạn 10 năm (từ 22 đến 31 tuổi), cuộc sống nhiều biến động trong công danh sự nghiệp, cũng như tình cảm, tốt xấu đan xen. Cần giữ tâm ý lành thiện, sẽ gặp nhiều cơ hội tốt.

Tọa Cung Cung Tiểu vận có Thất sát, Đà la, Kình Dương là những Phá tinh, chủ về thích quyền uy, vọng động nhưng cũng gặp nhiều chống phá, chướng ngại. Càng hành động nóng nảy, vội vàng càng gây nhiều bất lợi, hao tổn cả về vật chất lẫn tinh thần. Cần tự chế những ham muốn của bản thân để tránh bị vấp ngã đau đớn. Tuy vậy với Tam hợp Mã ngộ Khốc, Khách. Quý Cô cũng được quý nhân giúp đỡ.

Cung Mệnh có Tang môn, Địa trì, Địa táng, khó tránh chuyện buồn phiền, ốm đau và công việc gặp nhiều nghịch ý. Cần làm lành, lánh dữ để Hạn chế Hung, Sát tinh và đừng quá cố chấp, cứng nhắc trong quan điểm mà cần uyển chuyển, linh động trong công việc mới có thể vượt qua khó khăn.

Bên cạnh những Phá bại tinh, cũng có Phượng các, Giải thần, Thiên đức, Phúc đức... là những Phúc tinh có thể giúp hóa giải chướng nạn. Cần giữ tâm ý lành thiện để chiêu cảm năng lực của các Phúc tinh, công việc làm ăn cũng như sức khỏe sẽ vượt qua khó khăn, bệnh hoạn.

Cung Tài Bạch, với Đại Tiểu hao hội nhập, dễ gặp khó khăn về tài chính, thất thoát tiêu hao ngoài dự liệu. Trong công việc làm ăn, chỉ nên an phận thủ thường, cẩn trọng chi tiêu mới tránh khỏi nhiều tốn hao.

Nhìn chung các mặt, xem tử vi 2018 thấy đây là năm khá yếu kém, công danh tài lộc thất thường, phải đối phó với nhiều điều rối rắm... Mọi việc nên bình tĩnh ứng phó, giảm thiểu tham cầu và đừng bỏ vốn lớn đầu tư. Quý Cô tuy không nhờ ở người thân, nhưng nhờ ở phước đức, nhờ có cơ may hoặc người ngoài giúp đỡ nên khó khăn nào cũng có thể hóa giải, tuy không đáp ứng được mong cầu nhưng cũng không rơi vào bế tắc. Làm lành, lánh dữ chuyện xấu sẽ qua, chuyện tốt sẽ đến.

Advertisement

advertisement

Quick Search

Basic
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •