Loading...
Search
en

phongthuy365's blog

Mời các bạn cùng Hoàng Quyên xem chi tiết tử vi các tuổi Dần thứ năm ngày 23-11-2017 nhằm ngày 6 Tháng 10 Năm 2017 AL Tức là ngày Giáp Dần, Tháng Tân Hợi, Năm Đinh Dậu

1/ Tổng quan tử vi tuổi Dần thứ năm ngày 23-11-2017

Nhìn chung, tử vi phương đông cho hay hôm nay công việc của người tuổi Dần hôm nay vẫn diễn ra khá thuận lợi, được cấp trên tin tưởng giao phó trọng trách. Thêm nữa, có Tỷ Kiên chống đỡ, nếu phạm sai lầm sẽ nhanh chóng tìm cách xử lý, không gây ra hậu quả nghiêm trọng. 

Hôm nay bạn rất sáng tạo và đó là lợi thế của người tuổi Dần. Nếu bạn có một ý tưởng tuyệt vời nhưng không đủ khả năng tài chính để thực hiện, bạn vẫn sẽ thực hiện giấc mơ của mình bằng cách dùng tiền của người khác để làm cho nó xảy ra. Vì thực tế không mấy ai đủ sẵn tiền mặt để bắt đầu khởi động một dự án. Hãy tự tin trình bày ý tưởng của mình để nhận những khoản đầu tư xứng đáng.

Về chuyện tình cảm hôm nay nhiều khả năng bạn cảm thấy dễ bị tổn thương hơn so với thường ngày. Bói bài khuyên có thể do bạn hơi nhạy cảm một chút nên cần căn bằng tại tâm sức và tự tạo dựng cho mình niềm vui, tạo động lực để phấn đấu tốt hơn.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Dần thứ năm ngày 23-11-2017

– Mậu Dần (Thổ, 20 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : 

 Ngày tuổi của bổn mạng. Quý nhân của mình sẽ là người nữ cho việc mong cầu. Ngày có nhiều trở lực, khó khăn, hoặc có nhiều tin tức trái ngược nhau khiến phân vân trong việc quyết định. Không nên làm ăn lớn táo bạo sẽ bị gẫy đỗ nửa chừng. Đề phòng tiểu nhân. Tránh mọi tranh giành có hại đến công danh, tình cảm, nhân nghĩa. Tài lộc, sức khỏe không tốt. Gia đạo bất an. Hạp các nghề pháp luật, y học, sửa chữa.

– Bính Dần (Hỏa, 32 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) :

 Ngày tuổi của bổn mạng. Nên ngồi tại chỗ chờ đợi công việc hoặc tin tức đến tốt hơn là  đi tìm kiếm, hoặc mong cầu về tin tức đều có sự chậm chạp, hoặc các tin có sự trái nghịch lẫn nhau. Tài lộc kém, nếu có thì cũng vào nhanh ra nhanh. Có sự tu bổ về nhà cửa, máy móc, xe cộ, đồ đạc. Không thuận lợi cho việc kết bạn, hẹn ước, kết hôn. Xem tử vi 2018 khuyên Tuổi Bính Dần hôm nay nên tránh mọi sự thị phi tranh luận và cũng không nên tin cẩn người khác. Hạp các nghề khoáng sản dầu mỏ, khí đốt, nhiếp ảnh, công nghệ thông tin, vi tính.

– Giáp Dần (Thủy, 44 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : 

Ngày tuổi của bổn mạng. Mọi mưu sự tính toán hoặc cơ hội có đến trong công danh, tình cảm, tài lộc thì nên tiến hành. Nếu cần, việc hùn hạp cứ tính tới, có lợi nhưng phần chủ động vẫn do mình quyết định. Cẩn trọng trong việc sử dụng xe cộ, máy móc, đi lại. Có tài lộc hoặc có tin tức tốt về tiền bạc, công việc làm ăn.

– Nhâm Dần (Kim, 56 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : 

 Ngày tuổi của bổn mạng. Không nên chờ đợi tin tức mới, ý kiến của người khác mà phải tự quyết định tiến hành thay đổi những công việc cần làm. Tình thế đã đổi khác, nên theo hoàn cảnh mới. Tình cảm không tốt, gia đạo vui buồn lẫn lộn. Có tài lộc nhưng dễ hao tán. Có người đi xa. Chỉ nên làm việc, lợi lộc sẽ tự đến, hoặc thoát được hoàn cảnh khó khăn hiện tại.

– Canh Dần (Mộc, 68 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : 

 Ngày tuổi của bổn mạng. Nếu có người đề nghị công việc nên chấp thuận, đừng do dự kẻo mất cơ hội. Có tài lộc, có quý nhân giúp đỡ. Nên đi xa và giải quyết dứt khoát các công việc, tình cảm ở quá khứ. Chuyện tình cảm không nên có tính cách lâu dài, tất cả chỉ là tạm thời, thoáng qua. Nếu có dự tiệc không nên ở lâu sẽ gặp nhiều phiền toái.

Khi bạn kết hôn với 1 trong 3 cung hoàng đạo : Song Tử (22/5 - 21/6), Bảo Bình (21/1 - 19/2) và Thiên Bình (24/9 - 23/10). Mời các bạn cùng Hoàng Quyên đi tìm hiểu nhé!

1/ Ưu nhươc điểm khi kết hôn với Song Tử (22/5 - 21/6)

Một Song Tử sẽ luôn bày hết trò này đến trò khác để cùng bạn tận hưởng trọn vẹn một ngày. Song Tử là người thông minh lại rất giỏi giao tiếp, cậu ấy khiến bạn cười suốt ngày nên sẽ thấy ngày chóng qua. Tử vi phương đông cho hay Song Tử là người lạc quan, có cái nhìn đa chiều về cuộc sống cũng giúp bạn nhìn thấy những mặt thú vị của một vấn đề. Thế nhưng khi không trở thành trung tâm của sự chú ý, Sư Tử cảm thấy rất bực dọc, khó chịu và nóng nảy.

2/ Ưu nhươc điểm khi kết hôn với Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Mang trong mình trái tim tươi trẻ, luôn sống trong những giây phút vui vẻ, thích sáng tạo và luôn thích thú tìm hiểu mọi khía cạnh của cuộc sống, Bảo Bình dễ cuốn hút bạn vào cuộc sống muôn màu của cậu ấy. Xem tử vi 2018 cho hay Bảo Bình đôi lúc giống như một đứa trẻ tinh nghịch đem lại cho bạn thời gian thư giãn, nhưng khi cần thiết cậu ấy vẫn đủ bản lĩnh để đương đầu khó khăn. Nếu có nhược điểm gì đáng phàn nàn thì Bảo Bình hơi không đáng tin, khá nghịch ngợm và thích làm chỉ để cho vui.

3/ Ưu nhươc điểm khi kết hôn với Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thiên Bình là người dễ gần, hòa đồng, rất lãng mạn và ngọt ngào không chỉ với bạn mà còn với nhiều người xung quanh. Thế nhưng có nhiều khi Thiên Bình chẳng thể đưa ra quyết định và thể hiện ra phương diện là một tay chơi có hạng. Bạn hãy chuẩn bị tinh thần chiến đấu chống lại những bóng hồng vây quanh chàng nhé.

Mời các bạn cùng Hoàng Quyên xem tử vi thứ ba ngày 14-11-2017 của 2 cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 - 20/4) và Song Tử (22/5 - 21/6) nhằm ngày 25 tháng 09 tức ngày Ất Tỵ tháng  Canh Tuất năm Đinh Dậu

1/ Tử vi cung Bạch Dương (21/3 - 20/4)  Thứ Ba ngày 14-11-2017

Bạch Dương không thuận đường yêu nhưng công việc và tài lộc lại rất khá, mọi chuyện tiến hành trôi chảy, thu được kết quả ca. Xem tuổi cho hay Bạch Dương thất vọng bởi bỏ ra nhiều công sức nhưng tình cảm vẫn chẳng như ý còn đối với sự nghiệp, càng cố gắng bao nhiêu thì càng thành công bấy nhiêu, không hề phụ lòng.

Vận tài chính của Bạch Dương tương đối ổn định. Tuy nhiên đến thời điểm bạn cần tiến hành đầu tư cho một dự án khá triển vọng thì bạn cần phải bỏ ra một khoản tiền không nhỏ cho việc này. Chuyện tình cảm không có nhiều biến động, vì hai bạn ai cũng cố gắng làm việc để lo cho tương lai của hai người nên thời gian rảnh sẽ hết sức thương yêu chia sẻ với nhau chứ không hà cớ gây sự như lúc còn đi học.

Khả năng cao trong ngày Bạch Dương đang muốn nhắm đến một mục tiêu nào đó. Bạn sẽ tốn khá nhiều tiền và muốn tìm kiếm nhà tài trợ. Nhưng đó chỉ là khó khăn bước đầu thôi, hãy kiên định mục tiêu, rồi bạn cũng sẽ “về đích” thành công.

2/ Tử vi cung Song Tử (22/5 - 21/6) Thứ Ba ngày 14-11-2017

Lịch âm dương 2018 cho biết Mặt Trăng hợp góc 120 độ với sao Thuỷ, bạn phải đặc biệt lưu ý tới sức khoẻ. Thời tiết vào đông, dù nhiệt độ chưa xuống thấp nhưng sáng sớm và tối có nhiều gió, ra đường cần mặc đủ ấm, tránh nhiễm lạnh. Ngoài ra, làm việc căng thẳng nhiều giờ liền sẽ khiến bạn suy nhược, cần nghỉ ngơi hợp lý để giảm bớt áp lực cho cơ thể.

Tài lộc ở mức khá, muốn làm giàu nữa thì Song Tử chỉ việc làm việc chăm chỉ và đừng quên tạo mạng lưới quan hệ rộng rãi, để khi cần người giúp đỡ sẽ lập tức tìm “đúng địa chỉ”.

Chuyện tình cảm thăng hoa khiến Song Tử cảm thấy có động lực vượt quá những khó khăn, mệt mỏi trong cuộc sống. Bói bài cho hay bạn cảm nhận được đối phương ngày càng thương yêu mình hơn nên những vết thương trước đây cũng được xoa dịu đi rất nhiều.

Mời các bạn cùng Hoàng Quyên xem chi tiết tử vi tuổi Mùi  tuần từ 13-11 đến 19-11-2017 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên…
1/ Tổng quan tử vi tuổi Mùi tuần từ 13-11 đến 19-11-2017

Tuần này người tuổi Mùi gặp không ít hung nhưng vẫn có cát lợi, vận trình tương đối cân bằng. Lúc nào bản mệnh cũng phải trong tư thế sẵn sàng ứng phó, không được lơ là, thắng không kiêu bại không nản, tinh thần càng vững thì càng thành công. Xem tử vi năm 2018 cho biết sự nghiệp không có hậu thuẫn, tự mình cố gắng, có thu về cũng có trả giá.
 
Tài vận thay đổi liên tục, đầu tuần tốt đẹp, thu nhập đang khá thì giữa tuần có Kiếp Tài khiến chững lại, mất nhiều hơn, tổn thất khá nghiêm trọng, cuối tuần nhờ nỗ lực của chính mình mà cứu vãn ít nhiều, hồi lại một số nên chung cuộc cũng không tới mức khuynh gia bại sản.

Điểm đáng buồn nhất trong vận trình tuần tới của tuổi Mùi là tình cảm. Người thân không thấu hiểu, bạn bè không chân thành nên bản mệnh khá thất vọng. Xem bói bài cho hay có những quyết định mà không ai ủng hộ cũng thật đáng buồn. Đôi khi, chỉ có bản thân là bạn đồng hành đáng tin cậy nhất.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Mùi tuần từ 13-11 đến 19-11-2017

Xem tử vi tuần mới từ 13/11 - 19/11/2017 Tuổi Tân Mùi: 

Chớ nên nóng giận, buồn phiền vì những chuyện không đâu do người thân lỡ lầm. Phải biết tha thứ cho tinh thần thoải mái hơn. Công việc, tiền bạc ổn định.

Xem tử vi tuần mới từ 13/11 - 19/11/2017 Tuổi Kỷ Mùi: 

Công việc làm ăn hiện tại vẫn được như ý muốn. Tài lộc tuy hao hụt vì chi phí nhiều nhưng thâu đạt được cũng rất khả quan. Đề phòng nhiều về xe cộ.

Xem tử vi tuần mới từ 13/11 - 19/11/2017 Tuổi Đinh Mùi

Một vài sự việc xảy ra khiến công việc hơi bị trì trệ đôi chút. Nhưng sẽ có quý nhân giúp đỡ gỡ rối. Xem tuoi online cho biết tình hình tài chánh vẫn được khả quan. Gia đạo yên vui.

Xem tử vi tuần mới từ 13/11 - 19/11/2017 Tuổi Ất Mùi

Coi chừng thật nhiều, nhất là về tài chánh có kẻ gian rình rập, cướp bóc. Cũng cẩn thận thật nhiều về sức khỏe, chớ có ỷ y mà mang hại đó.

Mời các bạn cùng Hoàng Quyên xem chi tiết tử vi thứ ba ngày 07-11-2017 của 2 cung hoàng đạo Sử Tử (23/07-22/08) và Xử Nữ (23/08- 22/09) về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên....

1/ Tử vi của cung Sử Tử (23/07-22/08) thứ ba ngày 07-11-2017

Mặt Trăng và Mặt Trời tạo thành góc 135 độ, bạn rạng rỡ và ấm áp, nhiệt tình và hào sảng khiến những người xung quanh cảm thấy rất an tâm, đáng tin cậy. Xem tuoi cho biết hôm nay trong công việc luôn dìu dắt, giúp đỡ, hỗ trợ đồng nghiệp giúp nhiệm vụ được hoàn thành nhanh, phối hợp ăn ý, cấp trên khen ngợi.
 
Tình cảm của Sư Tử có phần chói mắt, đi đâu bạn cũng thích khoe hạnh phúc của mình để người khác ngưỡng mộ, ghen tị. Thôi nào, đâu phải là phim ảnh đâu, hãy tận hưởng sự lãng mạn ngọt ngào của cả hai, vun đắp cho mối quan hệ bền vững và tránh gây ấn tượng màu mè. 
 
Ngoài ra chòm sao này nên chú ý giữ gìn sức khỏe vì ngày gió lạnh khiến bạn cảm thấy hơi khó chịu. Tậu ngay một chiếc khăn quàng dày, đẹp và ấm áp để ngăn những cơn gió mùa đông, nâng cao khí chất, đây còn là vật may mắn của bạn nữa đấy, mang theo thường xuyên nhé.

2/ Tử vi của cung Xử Nữ (23/08- 22/09) thứ ba ngày 07-11-2017

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết hôm nay tâm trạng của Xử Nữ không tốt. Bạn không muốn đi làm, cũng không muốn gặp gỡ, nói chuyện với ai, nên chỉ ở nhà một mình xem tivi, đọc sách báo nghỉ ngơi. Tình trạng này xuất phát từ việc bạn quá căng thẳng trong một thời gian dài làm việc, nên muốn gạt bỏ tất cả để tự thưởng cho mình 1 ngày nghỉ đúng nghĩa.

Chuyện tình cảm của Xử Nữ không có gì đáng lo ngại. Việc bạn nghỉ làm 1 hôm khiến cho người ấy càng vui mừng vì lâu nay họ cũng rất lo lắng cho sức khỏe của bạn. Các Xử Nữ độc thân thì cóp dịp “lạc trôi” trong những bộ phim hành động hay tiểu thuyết ngôn tình sến sẩm.  

Đã bao giờ bạn nghĩ đến tương lai của mình về già sẽ ra sao? Cuộc sống của 3 con giáp: Thân, Tý và Thìn về già sẽ như thế nào? Mời các bạn cùng Hoàng Quyên đi tìm hiểu nhé!

1/ Cuộc sống của con giáp tuổi Tý về già:  Trồng hoa nuôi chó

Những tháng ngày nghỉ hưu không chỉ nhàn nhã mà còn rất cô đơn. Con cái không ở bên, không còn mục tiêu sống rõ rệt nữa. Xem bói cho hay nhưng tuổi Tý lại không thuộc tuýp người ưa náo nhiệt, thích giao lưu chuyện trò nên nuôi một con vật cưng nào đó khá hợp lý. Một vườn rau tươi tốt hoặc một vườn hoa xinh đẹp vừa cải thiện bữa ăn lại có thể giết thời gian, tạo không gian lao động nhẹ nhàng hẳn sẽ rất hợp ý tuổi Tý đó.

2/ Cuộc sống của con giáp tuổi Thân về già : Thực hiện giấc mơ

Khi còn trẻ phải mải mê với công việc mưu sinh, không còn thời gian và tâm trí để sống với giấc mơ lý tưởng của mình, tuổi Thân đành phải để dành chúng đến lúc về già. Ngay khi nghỉ hưu họ sẽ không ngại ngần gì nữa mà dùng tất cả thời gian, tiền bạc để thực hiện giấc mơ của mình.

3/ Cuộc sống của con giáp tuổi Thìn về già: Tiếp tục làm việc

Thực ra giữa đang công tác và nghỉ hưu không có quá nhiều khác biệt đối với tuổi Thìn. Xem tuổi cho biết họ vẫn sẽ tiếp tục làm việc và cống hiến. Có thể không cần đảm nhiệm chức vụ nữa nhưng một số hoạt động công ích, từ thiện họ vẫn năng nổ tham gia.

Advertisement

advertisement

Quick Search

Basic
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •