Loading...
Search
en

phongthuy365's blog

Mời các bạn cùng Hoàng Quyên xem tử vi tuổi Sửu thứ hai ngày 23/10/2017 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… để biết hôm nay của những người tuổi Sửu như thế nào nhé!

1/ Tổng quan tử vi tuổi Sửu thứ hai ngày 23/10/2017

Xem tử vi cho hay hôm nay Sửu Mùi xung khắc, người tuổi Mùi phải lo lắng khá nhiều khi mà bản tính nóng nảy của bạn gây ra khá nhiều rắc rối, nhất là trong chuyện tình cảm. Lời nói đôi khi vô tình nhưng lại có sức sát thương khá lớn, gây ra những tổn thương sâu sắc với đối phương.

Về công việc, mệnh chủ tuổi Sửu hôm nay giải thiếu đi sự quyết đoán khi cần thiết và khó lòng gây được ấn tượng tốt đối với đồng nghiệp và cấp lãnh đạo. Nhưng may mắn là nguồn tài chính của bạn vẫn khá ổn định nên bạn đừng quá lo lắng nhé.

Buổi gặp mặt đối tượng của tuổi Sửu trong ngày không như ý. Dù cả hai đều có công việc ổn định, điều kiện kinh tế tốt, hơn thế ngoại hình cũng không hề có bất cứ khuyết điểm nào, nhưng vì chưa tìm thấy sự rung động nên thế giới của hai bạn vẫn chưa thể hòa chung một nhịp sống.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Sửu thứ hai ngày 23/10/2017

– Đinh Sửu (Thủy, 21 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : 

 Ngày xung của bổn mạng. Hãy nghĩ đến công việc chung mà  đồng tâm, ý hợp. Ngày có sự thay đổi, hoặc có sự di chuyển, đi xa, gặp lại người xưa, có người đi xa. Nếu có sự hội họp, bàn thảo, công nhân, bè bạn thì không nên ở lâu, không tốt. Có tin buồn.

– Ất Sửu (Kim, 33 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : 

 Có tin tức ở xa hoặc có người ra đi hoặc thay đổi công việc cũng như tình cảm. Xem tuổi xemtuoi.com.vn khuyên ngày hôm nay tuổi Ất Sửu không nên mưu cầu những việc lớn lao sẽ không có kết quả, hoặc lợi và hại đi đôi.

– Quý Sửu (Mộc, 45 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : 

 Ngày xung của bổn mạng. Nếu đang tiến hành công việc hoặc chờ đợi tin tức mình mong cầu, cũng không nên xem thường vì sự việc sẽ xảy ra không được như ý, có sự cản trở. Việc đi lại, di chuyển cũng nhọc nhằn. Dù là chuyện vui chơi hoặc tình cảm, giao thiệp cũng không nên đi quá xa. Có tin buồn. Sức khỏe không tốt.

– Tân Sửu (Thổ, 57 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : 

 Ngày xung của bổn mạng. Thuận lợi cho việc tu bổ, sửa chữa, dọn dẹp, chỉnh đốn lại những công việc ở quá khứ. Không nên bôn ba tìm kiếm không có lợi. Ngày có những tin tức khiến cho mình phải lo toan cho công việc nhiều hơn từ công sở cho đến gia đình.

– Kỷ Sửu (Hỏa, 69 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : 

 Ngày xung của bổn mạng. Nếu đang tiến hành công việc hoặc chờ đợi tin tức mình mong cầu, cũng không nên xem thường vì sự việc sẽ xảy ra không được như ý, có sự cản trở. Việc đi lại, di chuyển cũng nhọc nhằn. Dù là chuyện vui chơi hoặc tình cảm, giao thiệp cũng không nên đi quá xa. Có tin buồn.

Mời các bạn cùng Hoàng Quyên xem tử vi tuần từ 23/10 đến 27/10/2017 của 2 cung hoàng đạo Bọ Cạp (24/10 - 22/11) và Cự Giải (22/6 - 22/7) về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tinh duyên... để biết tuần này của 2 cung này như thế nào nhé!

1/ Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 - 22/11) tuần từ 23/10 đến 27/10/2017

Khác với tử vi tuần trước, bạn không chỉ ngồi im chờ đợi người có duyên với mình xuất hiện mà đã chủ động tự tìm lấy hạnh phúc. Và vừa ra tay thì đã đem đối phương nắm chặt trong tay không buông, đó chính là sức mạnh to lớn của quyết tâm và biết nắm bắt thời cơ đấy. 

Vận trình sự nghiệp bình ổn, Bọ Cạp cứ chuyên cần thật thà, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao thì sẽ tạo dựng được mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp. Với những bạn đang đi tìm việc mới sẽ có nhiều cơ hội hơn, chỉ có điều nhiều quá lại khiến bạn bối rối, khó lựa chọn.

Tình hình tài chính khá ổn thỏa khi có cả nguồn lợi to lẫn nhỏ. Tuy nhiên không thể nổi lòng tham vì sẽ dễ mất đi tất cả. Nếu chỉ muốn làm giàu nhanh chóng mà đi theo con đường không chân chính như đánh bạc, đỏ đen thì hoàn toàn không có khả năng. Sức khỏe của bạn đang kém đi, một số chuyện không thuận khiến cả tâm lẫn thân đều bị ảnh hưởng.

Sức khỏe là điểm đáng lo bởi thời gian dài bận bịu nên không chăm sóc tốt cho chính mình, nghỉ ngơi cũng ít, giờ là lúc cơ thể bật tín hiệu báo động rồi đấy. Xem tuổi khuyên Bọ Cạp nên dành thời gian nhàn rỗi để ra ngoài đi dạo, tản bộ, thư giãn bản thân, giảm căng thẳng, mệt mỏi, tránh gây áp lực quá lớn khiến cơ thể không chịu nổi. 

2/ Tử vi cung Cự Giải (22/6 - 22/7) tuần từ 23/10 đến 27/10/2017

Xem tử vi tuần mới thấy chuyện tình cảm của chòm sao này có hi vọng tươi sáng bởi bạn làm chủ suy nghĩ của chính mình, chủ kiến rõ ràng. Bạn tin tưởng vào thứ tình cảm thuần khiết, trong sáng và kiên định, quyết tâm theo đuổi đối phương một cách thành thật và chân phương nhất.

Tuy nhiên tử vi hôm nay cho biết phần sự nghiệp lại không được tốt, bạn gặp phải đồng nghiệp xấu, mưu mô xảo quyệt cố tình gây rắc rối. Cũng từ đó mà mâu thuẫn của Cự Giải với cấp trên gia tăng, bị lãnh đạo phê bình là khó tránh khỏi. Lúc này Cự Giải hãy chú ý hơn tới từng hành động của mình, đưa ra kết quả xác thực nhất để biện bạch cho bản thân.

Tài vận của bạn khá tốt, đầu tư mang lại thu nhập không nhỏ, đừng nôn nóng mà cứ từ từ tiến bước, chắc chắn kết quả đạt được sẽ được như bạn dự định. Sức khỏe của Cự Giải đang dần tốt lên, bệnh tật thuyên giảm. Hãy tích cực đi bộ vào buổi sáng để hít thở không khí trong lành, rất có lợi cho cơ thể của bạn.

Mời các bạn cùng Hoàng Quyên xem tử vi tuổi Dần tuần từ 16/10 đến 22/10/2017 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình yêu... để biết tuần này của những người tuổi Dần như thế nào nhé!

1/ Tổng quan tử vi tuổi Dần tuần từ 16/10 đến 22/10/2017

Theo tử vi hôm nay cho biết tuần này vận trình của người tuổi Dần cân bằng, có vui có buồn, tuy vất vả khó khăn, làm việc bận rộn, lúc nào cũng bị áp lực nặng gánh nhưng bù lại thành quả không tệ. Bạn là người có sức chịu đựng lớn, có thể cấp trên nóng giận phê bình lỗi lầm bạn cũng không để bụng mà dùng hành động thực tiễn để chứng minh bản thân.

Tài lộc không tồi nhưng vẫn giữ ở mức khiêm tốn, kiếm ra không bao nhiêu nhưng lại phải tiêu đi mất. Bạn có lộc từ người thân, có thể là người nhà sẽ trợ giúp tài chính cho bạn thoát khỏi khó khăn. Chuyện tình cảm bình thường, người độc thân vẫn duy trì trạng thái cũ, chưa có dấu hiệu thay đổi trong tuần này.

Vận trình tình cảm không như ý. Tâm trạng bản mệnh thay đổi liên tục, sáng nắng chiều mưa, không biết đâu mà chiều chuộng. Bạn tỏ ra kỹ tính, khó tính, đặt ra tiêu chuẩn cao đối với mọi người xung quanh. Các mối quan hệ xã giao dần bị phức tạp hóa, chồng chéo nhau, xảy ra không ít mâu thuẫn.

Xem bói trực tuyến thấy sức khỏe của tuổi Dần xuất hiện một vài dấu hiệu bất thường. Những cơn đau nửa đầu, vai vai gáy và nhất là mất ngủ khiến bạn mệt mỏi, toàn thân như không có sức sống. Trong tuần, bạn nên dành thời gian đi kiểm tra sức khỏe tổng thể để sớm phát hiện và điều trị bệnh.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Dần tuần từ 16/10 đến 22/10/2017

Xem tử vi tuần mới từ 16/10 - 22/10/2017 Tuổi Mậu Dần 

Công ăn việc làm bắt đầu thuận buồm xuôi gió. Từ từ tài chánh sẽ khá lần lên. Chuyện tình cảm, tuy hơi có rắc rối chút đỉnh nhưng rồi sẽ đâu vào đó cả.

Xem tử vi tuần mới từ 16/10 - 22/10/2017 Tuổi Bính Dần

Hùn hạp làm ăn chưa thuận lợi. Nếu có làm ăn nơi xa, đây là thời điểm thuận lợi. Tuy nhiên đừng nóng giận để giữ cho gia đạo yên vui, cũng như cẩn thận kẻo bị phạt vạ về xe cộ.

Xem tử vi tuần mới từ 16/10 - 22/10/2017 Tuổi Giáp Dần

Chuyện kẻ tiểu nhân nói xấu là do sự ganh ghét về sự thành công của mình mà ra, không nên chấp nhất làm gì. Nghề nghiệp, tài chánh vẫn tiến triển tốt đẹp.

Xem tử vi tuần mới từ 16/10 - 22/10/2017 Tuổi Canh Dần

Nhận được những món quà tặng bất ngờ của cố nhân. Công việc làm ăn tiến triển tốt đẹp, tài lộc hanh thông. Gia đạo có hỷ sự. Tình cảm vui vẻ.

Là con trai, ai cũng chơi game hết, tuy nhiên để nghiện và chơi giỏi thì không phải ai cũng là cao thủ đâu nhé! Vậy trong 12 cung hoàng đạo thì chòm sao nào là cao thủ chơi game. Mời các bạn cùng Hoàng Quyên điểm danh nhé!

1/ Cung hoàng đạo Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Tử vi hôm nay cho biết những người thuộc cung Kim Ngưu đều khá thực dụng, thích tính toán, chơi game cũng vậy, đặc biệt là loại Pet game trong game PC cần bạn mỗi ngày đều phải bỏ ra thời gian nhất định để chăm sóc lũ thú ảo. Các Ngưu-chan có sở trường tận dụng thời gian một cách hợp lý, nhờ đó mà giành được những thu hoạch nhiều hơn, đây lại chính là thói quen lâu dài từ trước đến nay của Kim Ngưu. Gặp phải những đối thủ như thế này đúng là khiến người ta phải sợ hãi và đề phòng.

2/ Cung hoàng đạo Song Tử (22/5 - 21/6)

Với sự thông mình của mình, Song Tử luôn muốn biết làm thế nào để giành được chiến thắng và họ thích thú với việc nghiên cứu, học hỏi và tìm ra điều bí ẩn đó ở trong các game đặc biệt là những game mới và có tính thử thách cao. Xem tử vi cho biết Song Tử cũng là những người rất dễ bị dụ dỗ, tự do cũng như luôn hiếu động. Nếu để một trò chơi hay game bất kỳ trong phòng cùng với nam Song Tử, kết cục dễ nhận ra là cuộc hẹn với cô bạn gái tối hôm đó chắc chắn sẽ bị hoãn lại vì những lý do rất là ba chấm nào đó mà cậu chàng bất ngờ nghĩ ra.

Khả năng thích nghi và hay thay đổi của nam Song Tử cũng khiến anh chàng này đi hết từ trò chơi này tới game khác một cách đầy hào hứng và không bao giờ biết chán. Tuy nhiên, vùng đất của game chiến thuật mới là điểm mạnh và thu hút đối với chòm sao này.

3/ Cung hoàng đạo Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Bảo Bình dường như chả bao giờ hài lòng nếu mình xếp sau ai đó về bất kì vấn đề gì, họ luôn muốn vị trí số 1, và chắc chắn là trong game cũng như vậy. Bảo Bình nam mê ghê đến độ họ có vẻ thích rất nhiều chủng loại game, chỉ cần là game thì đều thích. Game online, các trò chơi điện tử đương thời luôn dành được sự quan tâm nhiệt tình của Bảo Bình. Tuy vậy cậu chàng cũng không quên được các sản phẩm game đơn giản và có phần khá nhàm chán.

Xem tuoi cho hay thứ lôi cuốn Bảo Bình trong game chính là tham vọng được thể hiện bản thân và vị trí của mình. Đừng bao giờ cố chấp ngăn cản họ bỏ game, mà bạn nữ hãy cố gắng thích ứng và nếu được, chỉ nên làm họ hiểu và giảm bớt cường độ chơi lại nếu không muốn mang đến tác dụng ngược. Dành cho họ tự do và thoải mái, họ sẽ dần hiểu bạn và thương bạn hơn.

Dat ten cho con là một việc làm đang được rất nhiều các bậc cha mẹ ngày nay rất coi trọng, nó như một điểm khởi đầu cho một tương lai của con cái về sau. Vậy khi đặt tên cho con năm Mậu Tuất 2018 thì cần tránh những cái tên nào? Mời các bạn cùng Hoàng Quyên điểm qua nhé!

Trái với những thuận lợi khi đặt tên cho con hợp phong thủy, việc đặt tên cho bé nếu phạm vào những điều xung khắc có thể bé ít gặp thuận lợi và may mắn trong cuộc sống. Vì vậy cha mẹ cũng nên hết sức lưu ý điều này nhé! Những tên cần tránh cho bé tuổi Tuất sinh năm 2018:

 • Những tên tứ hành xung với tuổi Tuất là Thìn-Sửu-Mùi nên tránh đặt những tên liên quan đến các tuổi này như: Thìn, Thiện, Nghĩa, Phú…
 • Tránh những tên mang tính chất bi thương.

Dưới đây xem tuoi 12 con giap đưa ra những gợi ý tên hay phù hợp với bé sinh năm 2018. 

Gợi ý đặt tên cho con gái năm 2018 Mậu Tuất

 • Thảo Chi: Con như nhành cỏ thơm tỏa hương cho đời.
 • Thanh Chi: Con như một cành cây màu xanh giàu sức sống
 • Thùy Chi: Cha mẹ mong con luôn dịu dàng, mềm mại như lá cành
 • Thúy Chi: Mong con gái vừa xinh đẹp vừa thông minh biết nhìn xa trông rộng.
 • Diệp Chi: Cành lá màu xanh tươi tốt. Cha mẹ mong con luôn mạnh mẽ trên đường đời.
 • Xuyến Chi: Tên một loài hoa thanh mảnh.
 • Ánh Dương: Con như tia nắng ấm áp, mang lại sức sống cho vạn vật.
 • Hướng Dương: Con gái bé nhỏ ơi! Con như loài hoa giàu sức sống luôn hướng về ánh mặt trời.
 • Linh Hương: Con như một báu vật thiêng liêng tỏa hương sắc cho đời.
 • Quỳnh Hương: Con gái cha mẹ như đóa hoa quỳnh tỏa hương ngào ngạt.
 • Thu Cúc: Bông hoa cúc của mùa thu làm say long vạn vật

​.....

Cách đặt tên cho con trai sinh năm 2018 hay và ý nghĩa

 • Hoàng Bách: Con trai cưng như một cây gỗ quý trong rừng.
 • Lâm Bách: Con được sánh ngang một cây gỗ lớn trong rừng, sống bất khuất và vững chãi.
 • Tùng Bách: Cha mẹ mong con lớn lên sống như một chính nhân quân tử, một vị trượng phu.
 • An Bằng: Con trai ơi, hãy lớn lên bình yên trọn vẹn nhé!
 • Đức Bình: Mong con sống đúng đắn, ngay thẳng, đức độ và bình
 • An Đạt: Cha mẹ cầu mong con lớn lên có được nền tảng vững chắc để thành công.
 • Duy Đạt: Chàng trai thông minh hẳn sẽ thành công
 • Phát Đạt: Mong con sẽ đem đến sự tiến bộ, tấn tới và một tương lai tươi sáng.
 • Bảo Dương: Con ơi, con như là bảo vật quý giá trong long cha mẹ.

​....

Thang 10 này, bạn có nhiều may mắn , người mang may mắn đến cho bạn trong tháng 10 này là ai. Mời các bạn cùng Hoàng Quyên tham gia bốc bài để biết được được điều bí mật này nhé!

Để tiến hành bốc bài chuẩn xác các bạn hãy thực hiện theo các bước sau và xem đáp án ở phía dưới nha

Bộ bài tarot này có 4 có tên: Temperance, High Priestess, The Empress , Judgment  sẽ cho bạn biết tháng 10 này may mắn của bạn đến từ đâu

Các bước thực hiện bốc bài:

– Đầu tiên, hãy hít thở thật sâu, tập trung tinh thần và bốc một lá bài để biết tháng 10 này may mắn của bạn đến từ đâu

Lưu ý .. Với trò xem bói bài nay mỗi lần chỉ được bốc 1 lá để có đáp án chính xác nhất nhé

ĐÁP ÁN

Lựa chọn A : Temperance: Bạn cần học được cách cân bằng, thư giãn trước khi dành toàn bộ sự tập trung vào mục đích của bản thân và vạch rõ định hướng tương lai. Chỉ có bạn mới hiểu rõ lựa chọn của mình và đừng ngại thể hiện sự quyết tâm theo đuổi con đường đó. Sự cân bằng, thư thái sẽ khiến bạn thành công một cách trọn vẹn hơn. Thành thật với nhu cầu của chính mình vì đó chính là chìa khóa mở ra cánh cửa chào đón thần may mắn.

Lựa chọn B: The Empress: Xem tử vi cho hay Mẹ và bà là hai người bạn đồng hành, luôn che chở và yêu thương bạn trong suốt chặng đường đời với tình yêu vô điều kiện. Bạn đừng ngại thể hiện mặt trẻ con hay yếu đuối của mình trước mặt họ, vì rất có thể bạn lại cảm nhận được trọn vẹn tình cảm và những biểu hiện yêu thương bạn vô tình quên. Có lẽ thần may mắn đang chào đón bạn tại nhà với tất cả tình yêu thương đó!

Lựa chọn C: High Priestess: Đây là lúc bạn cần lắng nghe trực giác và tiếng nói trong tâm thức để xác định may mắn đang ở đâu. Chỉ có bạn mới hiểu bạn cần gì, và điều gì mới thực sự dành cho bạn. Bạn cần học cách tin vào trực giác và sự lựa chọn của bản thân, bạn sẽ thấy mọi chuyện trở nên suôn sẻ hơn, dễ dàng hơn.

Lựa chọn D: Judgment: Có thể bạn đang thấy bản thân tìm kiếm những ý tưởng và định hướng mới trong cuộc sống, những điều bạn chưa từng nghĩ đến. Xem tuoi cho hay lúc này trực giác của bạn đang mạnh mẽ hơn bao giờ hết, và bạn cần chia sẻ suy nghĩ và những ý tưởng của mình cùng những người bạn đáng tin cậy hay người thân. Họ có thể giúp bạn phân tích và đưa ra lời khuyên theo cách bạn không thể ngờ tới, từ đó bạn sẽ dễ dàng có được tầm nhìn bao quát và thực tế hơn về hành trình phía trước. Những người bạn thân chính là thần may mắn của bạn trong tháng 10.

Hôm nay thứ sáu ngày 06-10-2017 của người tuổi Sửu về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên,,, như thế nào? Mời các bạn cùng Hoàng Quyên xem chi tiết nhé!

1/ Tổng quan từ vi tuổi Sửu thứ sáu ngày 06-10-2017

Người tuổi Sửu được Thiên Ấn che chở nên vận trình công danh sự nghiệp có phần khởi sắc hơn. Bạn có cơ hội thể hiện nhiều tài năng còn tiềm ẩn của mình, giải quyết được kha khá vấn đề trong công việc. Nhờ ấn tượng tốt này, có thể bạn sẽ đạt được những bước thăng tiến mới.

Trong ngày,xem tử vi cho biết người làm ăn kinh doanh mua may bán đắt, thu về doanh số bán hàng lớn khi cho ra mắt sản phẩm mới. Nhìn chung, hãy vững tin trên con đường bạn đã chọn, vì mọi dấu hiệu cho thấy bạn đã đi đúng hướng.

Trong quan hệ tình cảm bạn có được sự đơn giản nhưng lại rất ổn định. Đôi lúc bạn đòi hỏi sự hoàn thiện từ người ấy nhưng nói đi cũng nên nghĩ lại rằng: thực sự những hi sinh của người ấy đã mang đến cho bạn những gì. Hãy bảo vệ tình yêu của mình bằng những suy nghĩ đơn giản, bình dị thôi nhé.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Sửu thứ sáu ngày 06-10-2017

– Xem bói tử vi ngày 6/10/2017 tuổi Đinh Sửu 

Không nên vội vã tiến hành, quyết định vì mọi việc chưa có sự ngã ngũ rõ ràng, nên chờ đợi. Nếu công việc tạm thời có sự kết thúc hoặc toan tính bắt tay vào công việc mới, cũng nên xem xét lại những gì còn thiếu sót để tu bổ, chỉnh đốn hoặc mua sắm thêm. Tài lộc dễ hao. Cẩn trọng sức khỏe không được tốt.

– Xem tử vi ngày 6/10/2017 tuổi Ất Sửu

Tử vi 2018 cho biết ngày có nhiều biến động thay đổi bất ngờ ngoài dự tính. Nếu công việc đang được tiến hành sẽ có sự bỏ dở hoặc phá ngang do có khách đến hoặc có tin tức khác làm đảo lộn công việc. Ngày của sự đáo hạn, đến hẹn nhưng cũng có gặp trắc trở chút ít. Việc chờ đợi đã lâu đến nay xuất hiện. Công việc, tình cảm đi vào giai đoạn mới. Có tin xa. Có tài lộc, hoặc có lộc ăn, quà tặng.

– Xem tử vi ngày 6/10/2017 tuổi Quý Sửu

Không nên vội vã tiến hành hoặc hấp tấp quyết định, mọi việc chưa có sự ngã ngũ rõ ràng, nên chờ đợi. Nếu công việc tạm thời có sự kết thúc hoặc toan tính bắt tay vào công việc mới, cũng nên xem xét lại những gì còn thiếu sót để tu bổ, chỉnh đốn hoặc mua sắm thêm. Tài lộc dễ hao. Sức khỏe không tốt. Có quý nhân giúp đỡ. Ngày có sự đáo hạn, hẹn ước

– Xem tử vi ngày 6/10/2017 tuổi Tân Sửu

Ngày của sự đáo hạn, đến hẹn nhưng cũng có gặp trắc trở chút ít. Việc chờ đợi đã lâu đến nay xuất hiện. Ngày có nhiều biến động thay đổi bất ngờ ngoài dự tính. Nếu công việc đang được tiến hành sẽ có sự bỏ dở hoặc phá ngang do có khách đến hoặc có tin tức khác làm đảo lộn công việc. Công việc, tình cảm đi vào giai đoạn mới. Có tin xa. Có tài lộc, hoặc có lộc ăn, quà tặng.

– Xem tử vi ngày 6/10/2017 tuổi Kỷ Sửu 

Nếu công việc tạm thời có sự kết thúc hoặc toan tính bắt tay vào công việc mới, cũng nên xem xét lại những gì còn thiếu sót để tu bổ, chỉnh đốn hoặc mua sắm thêm. Có sự trở ngại chút ít. Không nên vội vã tiến hành hoặc hấp tấp quyết định, mọi việc chưa có sự ngã ngũ rõ ràng, nên chờ đợi. Tài lộc dễ hao. Sức khỏe không tốt. Có quý nhân giúp đỡ.

Cùng Hoàng Quyên xem tử vi tổng quan cho người thuộc cung hoàng đạo Ma Kết trong năm 2018 để biết về cuộc sống, công việc, tình yêu, sức khỏe... của Ma Kết năm 2018 như thế nào nhé!

Thông tin tử vi của cung hoàng đạo Ma Kết

 • Ngày tháng sinh: 22/12 - 19/1
 • Cung thứ: 10 trong 12 cung Hoàng Đạo
 • Sao chiếu mệnh: Sao Thần Nông (sao Thổ)
 • Biểu tượng: Con dê biển

Xem tử vi 2018 có viết nhìn chung tình hình của chòm sao này trong năm 2018 khá ổn định, phong cách làm việc hợp lý, bạn biết lên kế hoạch cho những việc mình sẽ làm. Song, dưới ảnh hưởng từ năng lượng của vũ trụ, Ma Kết chắc chắn sẽ gặp những khó khăn bất ngờ, thậm chí không thể giải quyết khiến bạn cảm thấy hoảng loạn. Tuy nhiên, vào thời điểm quan trọng bạn có cơ hội bộc lộ khả năng tiềm tàng, đến cuối năm nay, Ma Kết sẽ thấy mình đạt được rất nhiều điều.

Tuy nhiên, trong tử vi có khuyên : trong nhiều tình huống bạn không nên quá bướng bỉnh, nhất là trong các mối quan hệ đồng nghiệp hoặc với cấp trên, nó sẽ không tốt cho bạn đâu. Hãy giữ bình tĩnh, nhìn nhận và đánh giá sự việc một cách thực tế và biết khi nào thì nên tranh cãi và khi nào thì bạn nên im lặng.

vấn đề sức khỏe chủ yếu do ảnh hưởng của sao Thổ và sao Hỏa, sao Thổ lưu lại ở vị trí Ma Kết khá lâu khiến bạn rất bận rộn với công việc, thiếu vận động. Đôi khi, ngay cả khi bạn đã lên kế hoạch để tập thể dục nhưng vì mệt mỏi sau giờ làm việc nên bạn quên mất lịch trình, khó kiên trì theo đến cùng. 
 
Xem lịch vạn niên cho thấy Sao Hỏa lại càng tăng năng lượng tiêu cực, tình cảm lúc thăng lúc trầm khiến bạn không ngủ ngon giấc, luôn trong tình trạng bức bối. Vì không thường xuyên tập thể dục và tinh thần không thoải mái nên tình hình sức khỏe của bạn không thực sự lạc quan.
 
Về mặt học tập bạn bị ảnh hưởng bởi sao Mộc, thời điểm đầu và cuối năm khá may mắn, mọi mục tiêu đều được hoàn thành. Vị trí của sao Mộc có lợi cho việc trao đổi học thuật và nghiên cứu, chuyển trường và một số người dù lớn tuổi thậm chí còn muốn quay trở lại trường học. 

Advertisement

advertisement

Quick Search

Basic
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •