Loading...
Search
en

phongthuy365's blog

Trang sức nào sẽ được 3 con giáp Tỵ, Dậu và Sửu sẽ đeo hóa giải mọi kiếp nạn năm 2018 . Mời các bạn cùng  Hoàng Quyên tìm hiểu nhé!

1/ Trang sức giúp Tỵ hóa giải mọi kiếp nạn năm 2018: Tỳ Hưu

Tỳ Hưu là một trong những thụy thú phong thủy có sức mạnh lớn nhất, là vật phẩm phong thủy chiêu tài nạp phúc được nhiều người biết tới. Trong phong thủy, mỗi thụy thú có một tác dụng riêng, Tỳ Hưu chuyên về trấn áp và hóa giải sát khí, năng lượng xấu, tai nạn rủi ro. 
 
Tu vi 2018 cho hay người tuổi Tị trong năm 2018 nên thỉnh Tỳ Hưu về mang bên mình để hạn chế điềm xui, tự tăng cường vận thế. Tỳ Hưu có thể được chế tác từ nhiều chất liệu, tốt nhất là làm từ ngọc vì ngọc chứa đựng linh khí trời đất sẽ càng làm cho khí thế của vật phẩm mãnh liệt hơn, tác dụng hóa giải nâng cao hơn.

2/ Trang sức giúp Dậu hóa giải mọi kiếp nạn năm 2018: dây chuyền hình gà vàng
 
Con vật bản mệnh của người tuổi Dậu chính là vật hộ thân tốt nhất giúp bạn vượt qua mọi khó khăn trở ngại, tăng cường vận thế, thúc giục vận may, áp chế tất cả các phương diện xấu. Vì thế mà người này nên đeo dây chuyền có mặt hình con gà, làm bằng chất liệu vàng là tốt nhất.
 
Mặt dây chuyền treo ở trước ngực, gần ngũ tạng sẽ phát huy tác dụng hóa giải tai kiếp, tiễu trừ tai nạn và bảo vệ bình an. Ngoài ra, vật phẩm còn có thể giúp đỡ phần nào đối với sức khỏe của người tuổi Dậu, bảo hộ bạn khỏi các chứng bệnh bất ngờ

3/ Trang sức giúp Sửu hóa giải mọi kiếp nạn năm 2018: Dây chuyền hình con trâu
 
Năm 2018 tuổi Sửu không có quá nhiều điểm tốt, vào thời điểm xui xẻo hãy đeo dây chuyền có hình trâu phong thủy. Vật bản mệnh này trợ giúp tốt về sự nghiệp và tài lộc, đại diện cho tính chăm chỉ cần mẫn cùng sự hòa ái, vượng nhân duyên, vô cùng cần thiết trong quá trình làm việc. 
 
Trang sức may mắn của 12 con giáp năm 2018, lịch âm dương 2018 cho hay tuổi Sửu đeo dây chuyền hình trâu thường xuyên sẽ cảm ứng được năng lượng tốt từ vật phẩm này, giảm bớt rủi ro và tăng cường sức mạnh vượt qua những khó khăn sắp tới. 

Khi bắt đầu mối quan hệ bạn cũng nên hiểu được tâm lý của người mình yêu để biết họ yêu và muốn được yêu như thế nào? Vậy bạn có muốn cùng Hoàng Quyên tìm hiểu về 3 cung hoàng đạo Kim Ngưu (21/4 - 21/5), Nhân Mã (23/11 - 21/12) và Bảo Bình (21/1 - 19/2) yêu và muốn được yêu như thế nào nhé!

1/ Cung Kim Ngưu (21/4 - 21/5) yêu và muốn được yêu như thế nào?

Điểm mạnh: Xem tu vi 2018 cho hay Kim Ngưu nhìn chung đều rất đáng tin cậy và trung thực. Họ là những nhà lập kế hoạch đại tài và có thể giúp người yêu luôn cảm thấy an tâm, đi đúng hướng. Sự nhảy cảm khiến họ trở thành một người yêu mẫu mực và đôi khi họ cũng là những đầu bếp giỏi.

Điểm yếu: Kim Ngưu thường kém linh hoạt và ít khi thể hiện tình cảm. Họ không phải lúc nào cũng có thể thay đổi nhanh chóng để mà thích nghi nếu đối tác trong tình cảm của họ có những hành động lệch khỏi dự định của họ. Ngoài ra, họ cũng cần phải học cách rộng mở cảm xúc để có những quyết định linh hoạt không chỉ từ lý trí, mà còn phải từ trái tim.

Lời khuyên khi hẹn hò với một Kim Ngưu: Bạn không cần phải vung ra quá nhiều tiền, nhưng chắc chắn bạn cần tiền mỗi khi phải lên những kế hoạch chu đáo và quy mô. Những món quà nghiêng về tinh thần như hoa, một chai rượu đặc biệt nào đó, hoặc đưa họ đến thưởng ngoạn một phong cảnh đẹp – đây là những điều một Kim Ngưu rất thích. Nếu bạn hẹn hò nhóm, một nhóm càng nhỏ thì sẽ càng tốt. Đừng làm họ phải kinh ngạc quá nhiều. Kim Ngưu cảm thấy thoải mái hơn với các hoạt động hẹn hò yêu đương truyền thống và không quá sôi nổi. Bạn vẫn có thể làm mọi thứ vui vẻ hơn và thêm một chút điều gì đó mang tính tự phát, nhưng nên nhớ đừng bắt ép họ phải thử những điều khiến họ e dè – điều đó sẽ khiến một Kim Ngưu không thoải mái.

2/ Cung Nhân Mã (23/11 - 21/12) yêu và muốn được yêu như thế nào?

Điểm mạnh: Nhân Mã luôn khiến cho mọi thứ thú vị và giúp đối phương mở rộng chân trời trong họ. Họ có khả năng thích nghi nhanh chóng và có thể hoà hợp tốt trong các mối quan hệ mà đối phương đến từ quốc gia khác. Họ dễ dàng thể hiện niềm đam mê với các hoạt động thể chất cũng như thể hiện cảm xúc của bản thân.

Điểm yếu: Nhân Mã nổi tiếng với sở thích phiêu lưu và tính cách tán tỉnh của mình. Nhưng điều này không có nghĩa họ không chung thuỷ, nhưng sự vô tâm vô tư của họ có thể khiến đối phương không thoải mái. Nhân Mã cần học cách nhận ra rằng người yêu không thể độc lập như họ và có thể cần sự bảo đảm trong tình cảm. Đối phương có thể cần phải học cách dành cho họ không gian riêng và tôn trọng nhu cầu được tự do của họ.

Lời khuyên khi hẹn hò với một Nhân Mã: Hãy lên kế hoạch cho những điều hào hứng hoặc thậm chí không bình thường. Những hoạt động thể chất như chơi thể thao, khiêu vũ hay đi bộ đường dài là những ý kiến rất hay khi hẹn hò với một Nhân Mã.

Hãy làm điều gì đó mà có thể trở thành một trải nghiệm mới của họ, hoặc có thể dẫn đưa họ tới vùng văn hoá mới. Hãy chắc chắn rằng bạn đã nghỉ ngơi đủ trước khi hẹn hò cùng họ vì bạn sẽ phải cần rất nhiều năng lượng đấy. Những hoạt động nhóm đông đúc cũng là một ý kiến tuyệt vời dành cho Nhân Mã.

Cũng đừng phớt lờ những lĩnh vực chuyên môn của Nhân Mã. Họ yêu thích việc giảng dạy và giải thích. Nên tránh việc cắt ngang điều gì mà họ đang say mê diễn giải. Và quan trọng đừng nói vòng vo – hãy thẳng thắn và nói trực tiếp mọi chuyện với họ

3/ Cung Bảo Bình (21/1 - 19/2) yêu và muốn được yêu như thế nào?

Điểm mạnh: Tu vi 2018 cho hay Bảo Bình rất trung thành, công bằng và thú vị. Họ là những người giải quyết vấn đề giỏi và sẽ làm mọi thứ để hài lòng đối phương. Họ có kĩ năng xã hội tuyệt vời. Bảo Bình khi yêu không chỉ là một người bạn tốt mà còn giúp đối phương tìm kiếm và tận hưởng sự đa dạng của vòng tròn tình bạn.

Điểm yếu: Bảo Bình thường được biết đến với tính cô lập. Điều này không có nghĩa họ không quan tâm. Nhưng họ có xu hướng phân tích mọi thứ một cách hợp lý và né tránh những cuộc trò chuyện quá nghiêng về cảm xúc. Họ cần học cách thừa nhận và nói lên cảm xúc của bản thân để kết nối tốt hơn với đối phương trong mối quan hệ tình cảm.

Lời khuyên khi hẹn hò với một Bảo Bình: Hãy luôn sáng tạo. Làm họ ngạc nhiên với những buổi hẹn hò không theo truyền thống là một ý kiến tuyệt vời.

Hãy ăn mặc độc đáo cũng như chỉ ra những điều có thể khó hiểu ở Bảo Bình mà bạn bị hấp dẫn. Chuẩn bị những chủ đề hoặc những câu đố thú vị để thu hút Bảo Bình. Hãy hỏi về gu của họ trong âm nhạc, phim ảnh và sách báo – và thể hiện rằng bạn cũng muốn học hỏi thêm những điều mới. Hoạt động hẹn hò nhóm – nhỏ hay lớn – đều là ý kiến hay đối với Bảo Bình. Nhưng đừng đưa ra những nhận định kết luận gì về Bảo Bình, vì Bảo Bình tự hào bởi sự độc đáo và khó đoán của bản thân. Cũng đừng quá cứng nhắc trong việc lập kế hoạch vì bạn sẽ khiến họ khó chịu đấy. Đặc biệt, đừng cố gắng trở nên thân thiết quá nhanh. Nên nhớ, Bảo Bình cần có không gian riêng, vì thế hãy kết nối trí tuệ với họ trước tiên.

Mời các bạn cùng Hoàng Quyên xem chi tiết tử vi các tuổi Tý thứ năm ngày 04/01/2018 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên... để biết ngày hôm nay của những người tuổi Tý như thế nào nhé!

1/ Tổng quan tử vi tuổi Tý Thứ năm ngày 04/01/2018

Xem tử vi ngày 4/1/2018, tác động của Chính Quan nên dường như có thế lực vô hình nào đó thúc đẩy tinh thần làm việc của người tuổi Tý. Bạn được khen là người làm việc có đầu, có đuôi, không hề hời hợt như một số người chỉ muốn nhanh nhanh chóng chóng làm việc cho xong mà không hề để ý tới kết quả như thế nào.

Thêm nữa ngày Thân – Tý tam hợp nên các mối quan hệ từ đối nội đến đối ngoại khá tốt và được mọi người sẵn sàng giúp đỡ khi cần thiết.

Ngày này tình cảm lứa đôi thăng hoa phơi phới. Không còn điều gì phải giấu giếm nữa, mệnh chủ cứ thoải mái bày tỏ tâm tư tình cảm. Dù đối phương có câu trả lời ra sao, bạn cũng thấy quyết định của mình là đúng đắn, nói ra được tâm sự giấu kín trong lòng bấy lâu thực sự rất nhẹ nhàng.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Tý Thứ năm ngày 04/01/2017

– Giáp Tý (Kim, 34 nam Kế Đô nữ Thái Dương) :
Tu vi nam 2018 cho hay hôm nay tuổi Giáp Tý chỉ nên đi xa trong những việc cần thiết như thăm người thân đau yếu, chữa bệnh, dự đám tang hoặc nhờ sự cố vấn của người khác khi mình có chuyện rắc rối. Dễ hao tài nhưng có lộc ăn. Trong chuyện tình cảm, giao thiệp nên có sự dè dặt về lời nói, tránh sự ngộ nhận, tranh cãi.

– Bính Tý (Thủy, 22 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : 
Mọi việc không nên hấp tấp vội vàng vì sự việc sẽ gặp nhiều áp lực, chạm phải những vấn đề khó khăn hoặc dễ gặp những vấn đề rủi ro. Nên tìm gặp quý nhân để xin lời khuyên. Có tin xa hoặc có người ra đi, hoặc đã đến lúc công việc của người đó phải tiến hành có liên quan đến mình.

– Mậu Tý (Hỏa, 70 nam Kế Đô nữ Thái Dương) :
Mọi việc không nên hấp tấp vội vàng vì sự việc xảy ra dễ có sự đảo lộn ngoài dự tính, chạm phải những vấn đề khó khăn hoặc dễ gặp những rủi ro, bị chơi xấu, tranh cãi. Có tin xa, hoặc có cuộc đi, di chuyển. Có sự gặp gỡ bè bạn, thân nhân, hội họp, đình đám. Có tài lộc hoặc có chuyện vui.

– Canh Tý (Thổ, 58 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : 
Không nên tự tin vào sự suy tính quá đáng của mình vì sự việc sẽ xảy ra hoàn toàn trái ngược với những gì mình đã sắp xếp. Tuy nhiên cũng không có gì thiệt hại lớn lao. Hãy để mọi việc tự nhiên. Chỉ nên đi xa trong những việc cần thiết như thăm người thân đau yếu, chữa bệnh, dự đám tang hoặc nhờ sự cố vấn của người khác khi mình có chuyện rắc rối. Có tin vui, chuyện vui. Gặp lại người xưa. Có người đi xa.

– Nhâm Tý (Mộc, 46 nam La Hầu nữ Kế Đô) :
Có sự gặp gỡ bè bạn, thân nhân, hội họp, đình đám. Có tài lộc hoặc có chuyện vui. Có tin tức ở xa, hoặc có cuộc đi, di chuyển. Tuy nhiên cần cẩn trọng trong công việc đi lại, di chuyển có rủi ro, hoặc có tin buồn. Về việc làm cũng nên cẩn trọng, không nên hấp tấp vội vàng, dễ xảy ra những chuyện không vừa ý, chạm phải những vấn đề khó khăn hoặc dễ gặp những vấn đề rủi ro, hoặc bị chơi xấu, tranh cãi.

 

Năm 2018, 3 cung hoàng đạo Xử Nữ (23/8 - 23/9), Sư Tử (23/7 - 22/8) và Song Ngư (20/2 - 20/3) có khả năng thoát ế là bao nhiêu %. Mời các bạn cùngHoàng Quyên tìm hiểu nhé!

1. Khả năng thoát ế của Xử Nữ (23/8 - 23/9) năm 2018 là: 60%
 
Xử Nữ lúc nào cũng kén chọn, dù cho có người thích bạn nhưng có khi vẫn bị tính kén cá chọn canh của bạn làm cho sợ mà chạy mất. Trong tu vi 2018, chòm sao này hãy kiềm chế mình hơn, sửa cái tính xấu ấy đi thì cũng vẫn có cơ hội thoát ế đó.

2. Khả năng thoát ế của Sư Tử (23/7 - 22/8) năm 2018 là: 90%
 
Chúc mừng các anh chàng cô nàng của chòm sao này, khả năng thoát ế trong năm 2018 của các bạn rất lớn. Sư Tử luôn luôn có sức hút của riêng mình, nó như một thứ nước hoa không màu không mùi nhưng lại có sức lan tỏa lớn đến không ngờ, hấp dẫn những người xung quanh bạn. Muốn có người yêu ư, chỉ cần bạn muốn là được thôi.

3. Khả năng thoát ế của Song Ngư (20/2 - 20/3) năm 2018 là: 75%
 
Xem tu vi cho hay Song Ngư là người thích yêu, khó mà chịu được cảnh cô đơn lẻ bóng. Chỉ cần có chút cảm tình với người khác là Ngư Nhi sẽ lập tức chủ động theo đuổi, đối phương mà có ý nữa thì khả năng thoát ế cực kì cao luôn.

Advertisement

advertisement

Quick Search

Basic
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •