Loading...
Search
en

phongthuy365's blog

Mời các bạn cùng Hoàng Quyên xem chi tiết tử vi các tuổi Hợi thứ sáu ngày 16-03-2018 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên...

1/ Tổng quan tử vi tuổi Hợi thứ sáu ngày 16-03-2018

Theo tử vi 2018 cho biết thứ 6 của 12 con giáp, quý nhân Tam hợp trao cho người tuổi Hợi nhiều cơ may trên con đường tài lộc. Tiền bạc ào ào đổ về nhà, hoạnh tài cho bản mệnh những cơ may mà không phải ai cũng dễ dàng có được. Bản mệnh có thể thu được một khoản lớn về tay cho mình.

Nhờ tinh thần làm việc tập trung, trách nhiệm cao nên con giáp này được cấp trên khen ngợi không ngớt. Bạn nên tận dụng thời cơ, phát huy sức mạnh tinh thần, sự sáng tạo và tối đa khả năng làm việc của bản thân để đạt được điều mình mong muốn.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Hợi thứ sáu ngày 16-03-2018

– Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa, 24 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Sự mong cầu về tin tức hay về công việc đều chậm chạp, trắc trở, có tin tức ở xa mong cầu ý kiến của mình hoặc có sự trách oán ngấm ngầm. Theo tử vi hàng ngày 12 con giáp hôm nay bạn có tin buồn, tiền bạc khó khăn.

– Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ, 72 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) :  Nên nhẫn nại nếu công việc có gặp sự khó khăn, trắc trở, hoặc có những vấn đề về tình cảm khó giải quyết. Sức khỏe không tốt sẽ có nhiều chuyện buồn phiền trong lòng do gia đạo bất an. Trong việc giao thiệp nên cẩn trọng về lời nói, dễ bị hiểu lầm, hoặc nghe được những lời than phiền về những chuyện không đâu, chỉ nên nghỉ ngơi, không nên mưu tính sẽ khó có kết quả.

– Tử vi hôm nay tuổi Kỷ Hợi (Mộc, (Mộc, 60 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Sức khỏe không tốt có nhiều chuyện buồn phiền trong lòng. Xem lịch âm thấy hôm nay gia đạo bất an nên nhẫn nại nếu công việc có gặp sự trắc trở hoặc có những vấn đề về tình cảm khó giải quyết. Trong việc giao thiệp nên cẩn trọng về lời nói, dễ bị hiểu lầm, hoặc nghe được những lời than phiền về những chuyện không đâu chỉ nên nghỉ ngơi, không nên mưu tính sẽ khó có kết quả.

– Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim, 48 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : 12 con giáp khuyên bạn không nên mưu tính những chuyện lớn lao chỉ có cực nhọc mà kết quả ít, hoặc gặp rủi ro, tai nạn, chuyện phiền lòng, có tin buồn. Sự mong cầu về tin tức hay về công việc đều chậm chạp, trắc trở, có tin tức ở xa mong cầu ý kiến của mình hoặc có sự trách oán ngấm ngầm, có quý nhân giúp đỡ về tiền bạc, hoặc có cơ hội, có lộc ăn.

– Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy, 36 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Sức khỏe không tốt có nhiều chuyện buồn phiền trong lòng do gia đạo bất a nên nhẫn nại nếu công việc có gặp sự trắc trở hoặc có những vấn đề về tình cảm khó giải quyết. Trong việc giao thiệp nên cẩn trọng về lời nói, dễ bị hiểu lầm, hoặc nghe được những lời than phiền về những chuyện không đâu chỉ nên nghỉ ngơi, không nên mưu tính sẽ khó có kết quả.

Bạn có biết dấu hiệu muốn về chung 1 nhà với bạn của người yêu mình thuộc 2 cung hoàng đạo Cự Giải, Thiên Bình là gì không? Mời các bạn  cùng Hoàng Quyên tìm hiểu nhé!

1/ Dấu hiệu muốn về chung 1 nhà với bạn của cung Cự Giải (22/6 - 22/7)

Chàng Cự Giải là người sống tình cảm và họ thường dễ cảm thông với người khác. Do đó, tử vi hàng ngày khuyên nếu yêu phải Cự Giải, có thể đôi lúc bạn sẽ cảm thấy tủi thân vì luôn phải hờn ghen với những cô gái khác. Tuy nhiên, nếu bạn được Cự Giải xác định sẽ cưới thì chắc chắn sẽ không phải chịu tổn thương. Chàng sẽ khiến mọi người biết được vị trí của bạn trong lòng mình thậm chí là "tuyên bố" cho cả thế giới biết điều đó.

2/ Dấu hiệu muốn về chung 1 nhà với bạn của cung Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thiên Bình là chòm sao ngọt ngào và lãng mạn. Chàng được mệnh danh là vua của những kẻ sợ vợ! Nếu khi yêu, bạn được nâng niu, cưng chiều, muốn gì được đó thì chắc chắn chàng đã xác định bạn là vợ tương lai của mình rồi! Thiên Bình là chòm sao biết yêu thương và trân trọng phụ nữ, chàng khá coi trọng tình cảm và do đó cũng rất cầu toàn. Nếu bạn có chuyện giấu giếm chắc chắn sẽ khiến Thiên Bình vô cùng tức giận!

 

Mời các bạn cùng Hoàng Quyên  xem chi tiết tử vi tuần từ 26-02 đến 04-03-2018 của 2 cung hoàng đạo Bảo Bình (21/1 - 19/2) và Thiên Bình (24/9 - 23/10). Để xem tuần này về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên của 2 cung hoàng đạo này như thế nào nhé!

1/ Tử vi cung Bảo Bình (21/1 - 19/2) tuần từ 26-02 đến 04-03-2018

Lich 2018 đã báo là hết tết rồi vậy mà dư âm của ngày tết vẫn còn hiện diện khiến Bảo Bình có dấu hiệu lười biếng trong tuần này. Tình cảm của bạn tuần này không có nhiều biến đổi, tuy nhiên cần suy nghĩ nghiêm túc trước khi đưa ra quyết định nhé, đừng nên nghe theo lời của bất kì ai khác

Về phương diện sức khỏe, sau tết, Bảo Bình có vẻ tăng cân nhiều hơn. Cân nặng thay đổi sẽ khiến Bảo Bình không mấy tự tin. Hãy điều chỉnh chế độ ăn uống để có một sức khỏe tốt nhé!

2/ Tử vi cung Thiên Bình (24/9 - 23/10) tuần từ 26-02 đến 04-03-2018

Thiên Bình có khá nhiều cơ hội kết bạn trong tuần này, tuy nhiên, để từ tình bạn tiến tới tình cảm yêu đương là một con đường khá xa. Vậy nên,  cần xác định rõ tình cảm của mình, không nên nghĩ quá nhiều, nhanh chóng nắm bắt lấy cơ hội, chớ nên chần chừ nha.
 
Công việc bận rộn, Bình nhi sẽ có nhiều kế hoạch dài hạn cần xử lý, bạn nên tính toán chắc chắn, nếu thấy khả năng không thể hoàn thành kịp thời hạn thì nên nhờ tới sự trợ giúp của đồng nghiệp để không ảnh hưởng tới kết quả công việc. Khi làm việc theo nhóm cũng nên chú ý, đề phòng người khác chơi xấu sau lưng.
 
Xem tử vi 2018 cho hay tiêu nhiều hơn thu nhưng hầu hết các khoản chi đều là vì công việc, đều là vì các mối quan hệ xã giao nên cũng không tiếc lắm đâu Thiên Bình ạ, mất tiền mà được việc thì vẫn hơn.
 
Thiên Bình đừng mải mê công việc mà phung phí sức khỏe của mình nhé. Hơn nữa, để cải thiện tình trạng sức khỏe và để làm việc thoải mái hơn thì bạn có thể hạn chế đi giày cao gót, không cần tốn hàng tiếng đồng hồ để trang điểm, bản thân thoải mái thì tinh thần làm việc mới lên cao được.

Xem tử vi 2018 cho thấy năm 2018 những người tuổi Mùi cần phải tự mình nỗ lực nếu muốn đạt được mục tiêu đã đề ra. Đây là năm để bạn học tập, trau dồi kiến thức thay vì kiếm tiền và làm giàu. Bạn được khuyên nên đăng ký học hỏi các lĩnh vực mới có thể giúp bạn phát triển trong tương lai.

Hoàng Quyên cho hay đây cũng là thời điểm tốt để những doanh nhân tuổi Mùi mở rộng thị trường đầu tư của mình. Bạn sẽ phải đi lại công tác thường xuyên trong năm Mậu Tuất. Bạn sẽ có cơ hội kiếm tiền, tuy không quá nhiều. Tốt nhất nên đầu tư vào những lĩnh vực quen thuộc và am hiểu, chớ hướng vào những lĩnh vực quá mới mẻ mà bản thân không lường trước được kết quả!

Các doanh nhân cầm tinh con Dê cũng sẽ gặt hái được tài lộc nếu đầu tư vào các lĩnh vực chứng khoán, cổ phiếu nước ngoài. Tuy nhiên, bạn cũng nên cân nhắc kỹ càng và theo dõi sự biến động về tình hình kinh tế và tỷ giá hối đoái.

Năm tới, bạn cần làm việc chăm chỉ hơn hiện tại để cải thiện sự nghiệp của mình. Khi bạn hết mình trong công việc và thể hiện được năng lực bản thân, bạn sẽ nhận được sự tín nhiệm của cấp trên và có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.Nếu bạn đang có ý định thay đổi công việc, năm 2018 chính là thời điểm phù hợp để thực hiện điều này.

Bạn cũng nên tham gia các hoạt động bên ngoài để mở rộng các mối quan hệ cá nhân và mạng lưới xã giao của mình. Bạn có thể học hỏi được kinh nghiệm của những người khác để phát triển sự nghiệp của mình hơn nữa.

Ngày hôm nay thứ tư ngày 31/01/2018 của 3 cung hoàng đạo Kim Ngưu, Xử Nữ và Ma Kết  về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên... như thế nào? Mời các bạn cùng Hoàng Quyên đi tìm hiểu nhé!

1/ Tử vi cung Kim Ngưu thứ tư ngày 31/01/2018

Xem tu vi cho biết sau một ngày làm việc mệt nhoài, Kim Ngưu chỉ muốn một giấc ngủ sớm, được nghỉ ngơi trong chăn ấm. Tuy nhiên đám bạn cùng phòng của bạn có vẻ không hiểu được điều đó, liên tục cười to nói lớn khiến cho bạn không kiềm chế được mà nổi cáu. Chuyện tình cảm của Kim Ngưu ngày hôm nay khá êm đẹp.

Người ấy biết bạn bận rộn nên cũng không gọi điện hay nhắn tin nhiều. Tuy nhiên bạn được khuyên nên là người chủ động dành thời gian để quan tâm đối phương nhé, đừng để cho người ấy mãi chủ động như vậy, tủi thân lắm đấy.

2/ Tử vi cung Xử Nữ thứ tư ngày 31/01/2018

Mặt Trăng ở vị trí Xử Nữ cho thấy bạn là người nghiêm chỉnh nhưng cũng rất vui vẻ. Bạn cần những nhiệm vụ đòi hỏi sự hoạt động của cả trí óc và chân tay để phát huy hết khả năng của mình. Được làm việc và hết mình cho công việc thực sự mới mang lại cho bạn niềm vui.
 
Bạn đừng cho rằng ai cũng nên kết làm bạn, những người người tiêu cực, hay chỉ trích phê bình và kém nhiệt huyết có thể kéo tinh thần chúng ta xuống. Thời gian là quý giá, vì thế bạn hãy lựa chọn những người bạn dù ít song sẽ tiếp năng lượng cho bạn và thử thách để bạn tốt hơn.

Đã cố gắng cân bằng chi tiêu hợp lý thế nhưng Xử Nữ luôn lâm vào tình trạng chưa hết tháng đã hết tiền, vì thế, nếu hôm nay nhận lương hãy thực hành luôn thói quen lên kế hoạch hết cho việc chi tiêu, mua sắm của bạn đi là vừa.

3/ Tử vi cung Ma Kết thứ tư ngày 31/01/2018

Xem boi tu vi 2018 xin chúc mừng Ma kết. Bạn đã được bầu chọn là nhân viên xuất sắc. Bạn đi làm với tinh thần vui vẻ, hết lòng giúp đỡ người khác. Cần phát huy tình yêu công việc hơn nữa nhé, nếu không, bạn sẽ mất đi tình cảm lâu nay của những người chị em, anh em thân thiết.

Chuyện tình cảm có nhiều biến động. Không còn phải lo tết này không có người yêu nữa. Sắp có người chủ động tỏ tình với bạn rồi đó. Cố lên nhé Ma Kết, nhớ là hãy mở rộng lòng mình. 

Đêm qua trong giấc mơ bạn thấy mình đang ở giữa 1 rừng bánh chưng rất là ngon, với tay lấy 1 cái thì tất cả đều biến mất, giật mình tình dậy bạn tò mò không biết giấc mơ thấy bánh chưng báo hiệu điều gì? Mời các bạn cùng Hoàng Quyên đi tìm lời giải đáp nhé!

Mơ thấy bánh chưng nói đến cuộc sống của bạn sung túc, đầy đủ. Tuy nhiên bạn lại đang vướng mắc nhiều chuyện liên quan đến tiền bạc. Tiền quan trọng thật nhưng hãy biết tiết chế và đừng để đồng tiền che mắt bạn. Giấc mơ này cũng báo trước một điều bất ngờ bởi bạn sẽ nhận được một món quà.

Tu vi 2018 cho hay nếu chiêm bao thấy bánh chưng cũng là điềm báo bạn sắp được gặp một người từ xa trở về sau nhiều thời gian xa cách. Mơ thấy ăn bánh chưng là sức khỏe tốt, không vướng mắc bệnh tật nghiêm trọng. Công việc làm ăn kinh doanh của bạn cũng ổn định và có lợi nhuận khi có giấc mơ gói bánh chưng.

Bạn mơ thấy hình ảnh bánh chưng vuông thành góc cạnh thì điều này chứng tỏ bạn đã mơ thấy một giấc mơ tốt lành. Một giấc mơ báo hiệu nhiều điều dành cho bạn, giấc mơ cho thấy bạn làm việc gì cũng tới nơi tới chốn luôn mong muốn hoàn thành tốt công việc của mình một cách chuẩn chỉnh nhất để không bao giờ được nhắc nhở hay chỉ dẫn.

Bạn mơ thấy hình ảnh những chiếc lá dong màu xanh của những chiếc bánh chưng thì đây là một giấc mơ cho thấy bạn là một người có lòng nhân ái rất lớn, bạn có thể tha thứ cho những điều dường như là quá nặng nề đối với người khác. Quả thực bạn là một người may mắn khi có những giấc mơ như thế này, một giấc mơ cho thấy bản chất con người bạn.

Xem tu vi 2018 cho hay nêu mơ thấy đun bánh chưng chín là một cả quá trình chờ đợi kiên nhẫn để chờ thành quả. Nếu như bạn có giấc mơ như thế này thì điều này chứng tỏ bạn là một người có sự kiên nhẫn đến kì lạ, ngay cả những người xung quanh bạn cũng khâm phục khả năng này của bạn và bạn luôn cho thấy những quyết định sáng suốt mỗi khi những người xung quanh bạn cần.

Trang sức nào sẽ được 3 con giáp Tỵ, Dậu và Sửu sẽ đeo hóa giải mọi kiếp nạn năm 2018 . Mời các bạn cùng  Hoàng Quyên tìm hiểu nhé!

1/ Trang sức giúp Tỵ hóa giải mọi kiếp nạn năm 2018: Tỳ Hưu

Tỳ Hưu là một trong những thụy thú phong thủy có sức mạnh lớn nhất, là vật phẩm phong thủy chiêu tài nạp phúc được nhiều người biết tới. Trong phong thủy, mỗi thụy thú có một tác dụng riêng, Tỳ Hưu chuyên về trấn áp và hóa giải sát khí, năng lượng xấu, tai nạn rủi ro. 
 
Tu vi 2018 cho hay người tuổi Tị trong năm 2018 nên thỉnh Tỳ Hưu về mang bên mình để hạn chế điềm xui, tự tăng cường vận thế. Tỳ Hưu có thể được chế tác từ nhiều chất liệu, tốt nhất là làm từ ngọc vì ngọc chứa đựng linh khí trời đất sẽ càng làm cho khí thế của vật phẩm mãnh liệt hơn, tác dụng hóa giải nâng cao hơn.

2/ Trang sức giúp Dậu hóa giải mọi kiếp nạn năm 2018: dây chuyền hình gà vàng
 
Con vật bản mệnh của người tuổi Dậu chính là vật hộ thân tốt nhất giúp bạn vượt qua mọi khó khăn trở ngại, tăng cường vận thế, thúc giục vận may, áp chế tất cả các phương diện xấu. Vì thế mà người này nên đeo dây chuyền có mặt hình con gà, làm bằng chất liệu vàng là tốt nhất.
 
Mặt dây chuyền treo ở trước ngực, gần ngũ tạng sẽ phát huy tác dụng hóa giải tai kiếp, tiễu trừ tai nạn và bảo vệ bình an. Ngoài ra, vật phẩm còn có thể giúp đỡ phần nào đối với sức khỏe của người tuổi Dậu, bảo hộ bạn khỏi các chứng bệnh bất ngờ

3/ Trang sức giúp Sửu hóa giải mọi kiếp nạn năm 2018: Dây chuyền hình con trâu
 
Năm 2018 tuổi Sửu không có quá nhiều điểm tốt, vào thời điểm xui xẻo hãy đeo dây chuyền có hình trâu phong thủy. Vật bản mệnh này trợ giúp tốt về sự nghiệp và tài lộc, đại diện cho tính chăm chỉ cần mẫn cùng sự hòa ái, vượng nhân duyên, vô cùng cần thiết trong quá trình làm việc. 
 
Trang sức may mắn của 12 con giáp năm 2018, lịch âm dương 2018 cho hay tuổi Sửu đeo dây chuyền hình trâu thường xuyên sẽ cảm ứng được năng lượng tốt từ vật phẩm này, giảm bớt rủi ro và tăng cường sức mạnh vượt qua những khó khăn sắp tới. 

Khi bắt đầu mối quan hệ bạn cũng nên hiểu được tâm lý của người mình yêu để biết họ yêu và muốn được yêu như thế nào? Vậy bạn có muốn cùng Hoàng Quyên tìm hiểu về 3 cung hoàng đạo Kim Ngưu (21/4 - 21/5), Nhân Mã (23/11 - 21/12) và Bảo Bình (21/1 - 19/2) yêu và muốn được yêu như thế nào nhé!

1/ Cung Kim Ngưu (21/4 - 21/5) yêu và muốn được yêu như thế nào?

Điểm mạnh: Xem tu vi 2018 cho hay Kim Ngưu nhìn chung đều rất đáng tin cậy và trung thực. Họ là những nhà lập kế hoạch đại tài và có thể giúp người yêu luôn cảm thấy an tâm, đi đúng hướng. Sự nhảy cảm khiến họ trở thành một người yêu mẫu mực và đôi khi họ cũng là những đầu bếp giỏi.

Điểm yếu: Kim Ngưu thường kém linh hoạt và ít khi thể hiện tình cảm. Họ không phải lúc nào cũng có thể thay đổi nhanh chóng để mà thích nghi nếu đối tác trong tình cảm của họ có những hành động lệch khỏi dự định của họ. Ngoài ra, họ cũng cần phải học cách rộng mở cảm xúc để có những quyết định linh hoạt không chỉ từ lý trí, mà còn phải từ trái tim.

Lời khuyên khi hẹn hò với một Kim Ngưu: Bạn không cần phải vung ra quá nhiều tiền, nhưng chắc chắn bạn cần tiền mỗi khi phải lên những kế hoạch chu đáo và quy mô. Những món quà nghiêng về tinh thần như hoa, một chai rượu đặc biệt nào đó, hoặc đưa họ đến thưởng ngoạn một phong cảnh đẹp – đây là những điều một Kim Ngưu rất thích. Nếu bạn hẹn hò nhóm, một nhóm càng nhỏ thì sẽ càng tốt. Đừng làm họ phải kinh ngạc quá nhiều. Kim Ngưu cảm thấy thoải mái hơn với các hoạt động hẹn hò yêu đương truyền thống và không quá sôi nổi. Bạn vẫn có thể làm mọi thứ vui vẻ hơn và thêm một chút điều gì đó mang tính tự phát, nhưng nên nhớ đừng bắt ép họ phải thử những điều khiến họ e dè – điều đó sẽ khiến một Kim Ngưu không thoải mái.

2/ Cung Nhân Mã (23/11 - 21/12) yêu và muốn được yêu như thế nào?

Điểm mạnh: Nhân Mã luôn khiến cho mọi thứ thú vị và giúp đối phương mở rộng chân trời trong họ. Họ có khả năng thích nghi nhanh chóng và có thể hoà hợp tốt trong các mối quan hệ mà đối phương đến từ quốc gia khác. Họ dễ dàng thể hiện niềm đam mê với các hoạt động thể chất cũng như thể hiện cảm xúc của bản thân.

Điểm yếu: Nhân Mã nổi tiếng với sở thích phiêu lưu và tính cách tán tỉnh của mình. Nhưng điều này không có nghĩa họ không chung thuỷ, nhưng sự vô tâm vô tư của họ có thể khiến đối phương không thoải mái. Nhân Mã cần học cách nhận ra rằng người yêu không thể độc lập như họ và có thể cần sự bảo đảm trong tình cảm. Đối phương có thể cần phải học cách dành cho họ không gian riêng và tôn trọng nhu cầu được tự do của họ.

Lời khuyên khi hẹn hò với một Nhân Mã: Hãy lên kế hoạch cho những điều hào hứng hoặc thậm chí không bình thường. Những hoạt động thể chất như chơi thể thao, khiêu vũ hay đi bộ đường dài là những ý kiến rất hay khi hẹn hò với một Nhân Mã.

Hãy làm điều gì đó mà có thể trở thành một trải nghiệm mới của họ, hoặc có thể dẫn đưa họ tới vùng văn hoá mới. Hãy chắc chắn rằng bạn đã nghỉ ngơi đủ trước khi hẹn hò cùng họ vì bạn sẽ phải cần rất nhiều năng lượng đấy. Những hoạt động nhóm đông đúc cũng là một ý kiến tuyệt vời dành cho Nhân Mã.

Cũng đừng phớt lờ những lĩnh vực chuyên môn của Nhân Mã. Họ yêu thích việc giảng dạy và giải thích. Nên tránh việc cắt ngang điều gì mà họ đang say mê diễn giải. Và quan trọng đừng nói vòng vo – hãy thẳng thắn và nói trực tiếp mọi chuyện với họ

3/ Cung Bảo Bình (21/1 - 19/2) yêu và muốn được yêu như thế nào?

Điểm mạnh: Tu vi 2018 cho hay Bảo Bình rất trung thành, công bằng và thú vị. Họ là những người giải quyết vấn đề giỏi và sẽ làm mọi thứ để hài lòng đối phương. Họ có kĩ năng xã hội tuyệt vời. Bảo Bình khi yêu không chỉ là một người bạn tốt mà còn giúp đối phương tìm kiếm và tận hưởng sự đa dạng của vòng tròn tình bạn.

Điểm yếu: Bảo Bình thường được biết đến với tính cô lập. Điều này không có nghĩa họ không quan tâm. Nhưng họ có xu hướng phân tích mọi thứ một cách hợp lý và né tránh những cuộc trò chuyện quá nghiêng về cảm xúc. Họ cần học cách thừa nhận và nói lên cảm xúc của bản thân để kết nối tốt hơn với đối phương trong mối quan hệ tình cảm.

Lời khuyên khi hẹn hò với một Bảo Bình: Hãy luôn sáng tạo. Làm họ ngạc nhiên với những buổi hẹn hò không theo truyền thống là một ý kiến tuyệt vời.

Hãy ăn mặc độc đáo cũng như chỉ ra những điều có thể khó hiểu ở Bảo Bình mà bạn bị hấp dẫn. Chuẩn bị những chủ đề hoặc những câu đố thú vị để thu hút Bảo Bình. Hãy hỏi về gu của họ trong âm nhạc, phim ảnh và sách báo – và thể hiện rằng bạn cũng muốn học hỏi thêm những điều mới. Hoạt động hẹn hò nhóm – nhỏ hay lớn – đều là ý kiến hay đối với Bảo Bình. Nhưng đừng đưa ra những nhận định kết luận gì về Bảo Bình, vì Bảo Bình tự hào bởi sự độc đáo và khó đoán của bản thân. Cũng đừng quá cứng nhắc trong việc lập kế hoạch vì bạn sẽ khiến họ khó chịu đấy. Đặc biệt, đừng cố gắng trở nên thân thiết quá nhanh. Nên nhớ, Bảo Bình cần có không gian riêng, vì thế hãy kết nối trí tuệ với họ trước tiên.

Mời các bạn cùng Hoàng Quyên xem chi tiết tử vi các tuổi Tý thứ năm ngày 04/01/2018 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên... để biết ngày hôm nay của những người tuổi Tý như thế nào nhé!

1/ Tổng quan tử vi tuổi Tý Thứ năm ngày 04/01/2018

Xem tử vi ngày 4/1/2018, tác động của Chính Quan nên dường như có thế lực vô hình nào đó thúc đẩy tinh thần làm việc của người tuổi Tý. Bạn được khen là người làm việc có đầu, có đuôi, không hề hời hợt như một số người chỉ muốn nhanh nhanh chóng chóng làm việc cho xong mà không hề để ý tới kết quả như thế nào.

Thêm nữa ngày Thân – Tý tam hợp nên các mối quan hệ từ đối nội đến đối ngoại khá tốt và được mọi người sẵn sàng giúp đỡ khi cần thiết.

Ngày này tình cảm lứa đôi thăng hoa phơi phới. Không còn điều gì phải giấu giếm nữa, mệnh chủ cứ thoải mái bày tỏ tâm tư tình cảm. Dù đối phương có câu trả lời ra sao, bạn cũng thấy quyết định của mình là đúng đắn, nói ra được tâm sự giấu kín trong lòng bấy lâu thực sự rất nhẹ nhàng.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Tý Thứ năm ngày 04/01/2017

– Giáp Tý (Kim, 34 nam Kế Đô nữ Thái Dương) :
Tu vi nam 2018 cho hay hôm nay tuổi Giáp Tý chỉ nên đi xa trong những việc cần thiết như thăm người thân đau yếu, chữa bệnh, dự đám tang hoặc nhờ sự cố vấn của người khác khi mình có chuyện rắc rối. Dễ hao tài nhưng có lộc ăn. Trong chuyện tình cảm, giao thiệp nên có sự dè dặt về lời nói, tránh sự ngộ nhận, tranh cãi.

– Bính Tý (Thủy, 22 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : 
Mọi việc không nên hấp tấp vội vàng vì sự việc sẽ gặp nhiều áp lực, chạm phải những vấn đề khó khăn hoặc dễ gặp những vấn đề rủi ro. Nên tìm gặp quý nhân để xin lời khuyên. Có tin xa hoặc có người ra đi, hoặc đã đến lúc công việc của người đó phải tiến hành có liên quan đến mình.

– Mậu Tý (Hỏa, 70 nam Kế Đô nữ Thái Dương) :
Mọi việc không nên hấp tấp vội vàng vì sự việc xảy ra dễ có sự đảo lộn ngoài dự tính, chạm phải những vấn đề khó khăn hoặc dễ gặp những rủi ro, bị chơi xấu, tranh cãi. Có tin xa, hoặc có cuộc đi, di chuyển. Có sự gặp gỡ bè bạn, thân nhân, hội họp, đình đám. Có tài lộc hoặc có chuyện vui.

– Canh Tý (Thổ, 58 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : 
Không nên tự tin vào sự suy tính quá đáng của mình vì sự việc sẽ xảy ra hoàn toàn trái ngược với những gì mình đã sắp xếp. Tuy nhiên cũng không có gì thiệt hại lớn lao. Hãy để mọi việc tự nhiên. Chỉ nên đi xa trong những việc cần thiết như thăm người thân đau yếu, chữa bệnh, dự đám tang hoặc nhờ sự cố vấn của người khác khi mình có chuyện rắc rối. Có tin vui, chuyện vui. Gặp lại người xưa. Có người đi xa.

– Nhâm Tý (Mộc, 46 nam La Hầu nữ Kế Đô) :
Có sự gặp gỡ bè bạn, thân nhân, hội họp, đình đám. Có tài lộc hoặc có chuyện vui. Có tin tức ở xa, hoặc có cuộc đi, di chuyển. Tuy nhiên cần cẩn trọng trong công việc đi lại, di chuyển có rủi ro, hoặc có tin buồn. Về việc làm cũng nên cẩn trọng, không nên hấp tấp vội vàng, dễ xảy ra những chuyện không vừa ý, chạm phải những vấn đề khó khăn hoặc dễ gặp những vấn đề rủi ro, hoặc bị chơi xấu, tranh cãi.

 

Năm 2018, 3 cung hoàng đạo Xử Nữ (23/8 - 23/9), Sư Tử (23/7 - 22/8) và Song Ngư (20/2 - 20/3) có khả năng thoát ế là bao nhiêu %. Mời các bạn cùngHoàng Quyên tìm hiểu nhé!

1. Khả năng thoát ế của Xử Nữ (23/8 - 23/9) năm 2018 là: 60%
 
Xử Nữ lúc nào cũng kén chọn, dù cho có người thích bạn nhưng có khi vẫn bị tính kén cá chọn canh của bạn làm cho sợ mà chạy mất. Trong tu vi 2018, chòm sao này hãy kiềm chế mình hơn, sửa cái tính xấu ấy đi thì cũng vẫn có cơ hội thoát ế đó.

2. Khả năng thoát ế của Sư Tử (23/7 - 22/8) năm 2018 là: 90%
 
Chúc mừng các anh chàng cô nàng của chòm sao này, khả năng thoát ế trong năm 2018 của các bạn rất lớn. Sư Tử luôn luôn có sức hút của riêng mình, nó như một thứ nước hoa không màu không mùi nhưng lại có sức lan tỏa lớn đến không ngờ, hấp dẫn những người xung quanh bạn. Muốn có người yêu ư, chỉ cần bạn muốn là được thôi.

3. Khả năng thoát ế của Song Ngư (20/2 - 20/3) năm 2018 là: 75%
 
Xem tu vi cho hay Song Ngư là người thích yêu, khó mà chịu được cảnh cô đơn lẻ bóng. Chỉ cần có chút cảm tình với người khác là Ngư Nhi sẽ lập tức chủ động theo đuổi, đối phương mà có ý nữa thì khả năng thoát ế cực kì cao luôn.

Pages: 1 2 3 4 5 ... » »»

Advertisement

advertisement

Quick Search

Basic
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •