Loading...
Search
en

Tử vi cung Kim Ngưu, Xử Nữ và Ma Kết thứ tư ngày 31/01/2018

Home Blogs > Business
Jan 31 '18 | By Hoàng Quyên | Views: 79 | Comments: 0

Ngày hôm nay thứ tư ngày 31/01/2018 của 3 cung hoàng đạo Kim Ngưu, Xử Nữ và Ma Kết  về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên... như thế nào? Mời các bạn cùng Hoàng Quyên đi tìm hiểu nhé!

1/ Tử vi cung Kim Ngưu thứ tư ngày 31/01/2018

Xem tu vi cho biết sau một ngày làm việc mệt nhoài, Kim Ngưu chỉ muốn một giấc ngủ sớm, được nghỉ ngơi trong chăn ấm. Tuy nhiên đám bạn cùng phòng của bạn có vẻ không hiểu được điều đó, liên tục cười to nói lớn khiến cho bạn không kiềm chế được mà nổi cáu. Chuyện tình cảm của Kim Ngưu ngày hôm nay khá êm đẹp.

Người ấy biết bạn bận rộn nên cũng không gọi điện hay nhắn tin nhiều. Tuy nhiên bạn được khuyên nên là người chủ động dành thời gian để quan tâm đối phương nhé, đừng để cho người ấy mãi chủ động như vậy, tủi thân lắm đấy.

2/ Tử vi cung Xử Nữ thứ tư ngày 31/01/2018

Mặt Trăng ở vị trí Xử Nữ cho thấy bạn là người nghiêm chỉnh nhưng cũng rất vui vẻ. Bạn cần những nhiệm vụ đòi hỏi sự hoạt động của cả trí óc và chân tay để phát huy hết khả năng của mình. Được làm việc và hết mình cho công việc thực sự mới mang lại cho bạn niềm vui.
 
Bạn đừng cho rằng ai cũng nên kết làm bạn, những người người tiêu cực, hay chỉ trích phê bình và kém nhiệt huyết có thể kéo tinh thần chúng ta xuống. Thời gian là quý giá, vì thế bạn hãy lựa chọn những người bạn dù ít song sẽ tiếp năng lượng cho bạn và thử thách để bạn tốt hơn.

Đã cố gắng cân bằng chi tiêu hợp lý thế nhưng Xử Nữ luôn lâm vào tình trạng chưa hết tháng đã hết tiền, vì thế, nếu hôm nay nhận lương hãy thực hành luôn thói quen lên kế hoạch hết cho việc chi tiêu, mua sắm của bạn đi là vừa.

3/ Tử vi cung Ma Kết thứ tư ngày 31/01/2018

Xem boi tu vi 2018 xin chúc mừng Ma kết. Bạn đã được bầu chọn là nhân viên xuất sắc. Bạn đi làm với tinh thần vui vẻ, hết lòng giúp đỡ người khác. Cần phát huy tình yêu công việc hơn nữa nhé, nếu không, bạn sẽ mất đi tình cảm lâu nay của những người chị em, anh em thân thiết.

Chuyện tình cảm có nhiều biến động. Không còn phải lo tết này không có người yêu nữa. Sắp có người chủ động tỏ tình với bạn rồi đó. Cố lên nhé Ma Kết, nhớ là hãy mở rộng lòng mình. 

Share:
No comments
You need to sign in to comment

Advertisement

advertisement

Quick Search

Basic
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •