Loading...
Search
en

Trang sức giúp Tỵ, Dậu và Sửu hóa giải mọi kiếp nạn năm 2018

Home Blogs > Business
Jan 19 '18 | By Hoàng Quyên | Views: 82 | Comments: 0

Trang sức nào sẽ được 3 con giáp Tỵ, Dậu và Sửu sẽ đeo hóa giải mọi kiếp nạn năm 2018 . Mời các bạn cùng  Hoàng Quyên tìm hiểu nhé!

1/ Trang sức giúp Tỵ hóa giải mọi kiếp nạn năm 2018: Tỳ Hưu

Tỳ Hưu là một trong những thụy thú phong thủy có sức mạnh lớn nhất, là vật phẩm phong thủy chiêu tài nạp phúc được nhiều người biết tới. Trong phong thủy, mỗi thụy thú có một tác dụng riêng, Tỳ Hưu chuyên về trấn áp và hóa giải sát khí, năng lượng xấu, tai nạn rủi ro. 
 
Tu vi 2018 cho hay người tuổi Tị trong năm 2018 nên thỉnh Tỳ Hưu về mang bên mình để hạn chế điềm xui, tự tăng cường vận thế. Tỳ Hưu có thể được chế tác từ nhiều chất liệu, tốt nhất là làm từ ngọc vì ngọc chứa đựng linh khí trời đất sẽ càng làm cho khí thế của vật phẩm mãnh liệt hơn, tác dụng hóa giải nâng cao hơn.

2/ Trang sức giúp Dậu hóa giải mọi kiếp nạn năm 2018: dây chuyền hình gà vàng
 
Con vật bản mệnh của người tuổi Dậu chính là vật hộ thân tốt nhất giúp bạn vượt qua mọi khó khăn trở ngại, tăng cường vận thế, thúc giục vận may, áp chế tất cả các phương diện xấu. Vì thế mà người này nên đeo dây chuyền có mặt hình con gà, làm bằng chất liệu vàng là tốt nhất.
 
Mặt dây chuyền treo ở trước ngực, gần ngũ tạng sẽ phát huy tác dụng hóa giải tai kiếp, tiễu trừ tai nạn và bảo vệ bình an. Ngoài ra, vật phẩm còn có thể giúp đỡ phần nào đối với sức khỏe của người tuổi Dậu, bảo hộ bạn khỏi các chứng bệnh bất ngờ

3/ Trang sức giúp Sửu hóa giải mọi kiếp nạn năm 2018: Dây chuyền hình con trâu
 
Năm 2018 tuổi Sửu không có quá nhiều điểm tốt, vào thời điểm xui xẻo hãy đeo dây chuyền có hình trâu phong thủy. Vật bản mệnh này trợ giúp tốt về sự nghiệp và tài lộc, đại diện cho tính chăm chỉ cần mẫn cùng sự hòa ái, vượng nhân duyên, vô cùng cần thiết trong quá trình làm việc. 
 
Trang sức may mắn của 12 con giáp năm 2018, lịch âm dương 2018 cho hay tuổi Sửu đeo dây chuyền hình trâu thường xuyên sẽ cảm ứng được năng lượng tốt từ vật phẩm này, giảm bớt rủi ro và tăng cường sức mạnh vượt qua những khó khăn sắp tới. 

Share:
No comments
You need to sign in to comment

Advertisement

advertisement

Quick Search

Basic
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •