Loading...
Search
en

Cung Kim Ngưu, Nhân Mã và Bảo Bình yêu và muốn yêu như thế nào?

Home Blogs > Business
Jan 19 '18 | By Hoàng Quyên | Views: 76 | Comments: 0

Khi bắt đầu mối quan hệ bạn cũng nên hiểu được tâm lý của người mình yêu để biết họ yêu và muốn được yêu như thế nào? Vậy bạn có muốn cùng Hoàng Quyên tìm hiểu về 3 cung hoàng đạo Kim Ngưu (21/4 - 21/5), Nhân Mã (23/11 - 21/12) và Bảo Bình (21/1 - 19/2) yêu và muốn được yêu như thế nào nhé!

1/ Cung Kim Ngưu (21/4 - 21/5) yêu và muốn được yêu như thế nào?

Điểm mạnh: Xem tu vi 2018 cho hay Kim Ngưu nhìn chung đều rất đáng tin cậy và trung thực. Họ là những nhà lập kế hoạch đại tài và có thể giúp người yêu luôn cảm thấy an tâm, đi đúng hướng. Sự nhảy cảm khiến họ trở thành một người yêu mẫu mực và đôi khi họ cũng là những đầu bếp giỏi.

Điểm yếu: Kim Ngưu thường kém linh hoạt và ít khi thể hiện tình cảm. Họ không phải lúc nào cũng có thể thay đổi nhanh chóng để mà thích nghi nếu đối tác trong tình cảm của họ có những hành động lệch khỏi dự định của họ. Ngoài ra, họ cũng cần phải học cách rộng mở cảm xúc để có những quyết định linh hoạt không chỉ từ lý trí, mà còn phải từ trái tim.

Lời khuyên khi hẹn hò với một Kim Ngưu: Bạn không cần phải vung ra quá nhiều tiền, nhưng chắc chắn bạn cần tiền mỗi khi phải lên những kế hoạch chu đáo và quy mô. Những món quà nghiêng về tinh thần như hoa, một chai rượu đặc biệt nào đó, hoặc đưa họ đến thưởng ngoạn một phong cảnh đẹp – đây là những điều một Kim Ngưu rất thích. Nếu bạn hẹn hò nhóm, một nhóm càng nhỏ thì sẽ càng tốt. Đừng làm họ phải kinh ngạc quá nhiều. Kim Ngưu cảm thấy thoải mái hơn với các hoạt động hẹn hò yêu đương truyền thống và không quá sôi nổi. Bạn vẫn có thể làm mọi thứ vui vẻ hơn và thêm một chút điều gì đó mang tính tự phát, nhưng nên nhớ đừng bắt ép họ phải thử những điều khiến họ e dè – điều đó sẽ khiến một Kim Ngưu không thoải mái.

2/ Cung Nhân Mã (23/11 - 21/12) yêu và muốn được yêu như thế nào?

Điểm mạnh: Nhân Mã luôn khiến cho mọi thứ thú vị và giúp đối phương mở rộng chân trời trong họ. Họ có khả năng thích nghi nhanh chóng và có thể hoà hợp tốt trong các mối quan hệ mà đối phương đến từ quốc gia khác. Họ dễ dàng thể hiện niềm đam mê với các hoạt động thể chất cũng như thể hiện cảm xúc của bản thân.

Điểm yếu: Nhân Mã nổi tiếng với sở thích phiêu lưu và tính cách tán tỉnh của mình. Nhưng điều này không có nghĩa họ không chung thuỷ, nhưng sự vô tâm vô tư của họ có thể khiến đối phương không thoải mái. Nhân Mã cần học cách nhận ra rằng người yêu không thể độc lập như họ và có thể cần sự bảo đảm trong tình cảm. Đối phương có thể cần phải học cách dành cho họ không gian riêng và tôn trọng nhu cầu được tự do của họ.

Lời khuyên khi hẹn hò với một Nhân Mã: Hãy lên kế hoạch cho những điều hào hứng hoặc thậm chí không bình thường. Những hoạt động thể chất như chơi thể thao, khiêu vũ hay đi bộ đường dài là những ý kiến rất hay khi hẹn hò với một Nhân Mã.

Hãy làm điều gì đó mà có thể trở thành một trải nghiệm mới của họ, hoặc có thể dẫn đưa họ tới vùng văn hoá mới. Hãy chắc chắn rằng bạn đã nghỉ ngơi đủ trước khi hẹn hò cùng họ vì bạn sẽ phải cần rất nhiều năng lượng đấy. Những hoạt động nhóm đông đúc cũng là một ý kiến tuyệt vời dành cho Nhân Mã.

Cũng đừng phớt lờ những lĩnh vực chuyên môn của Nhân Mã. Họ yêu thích việc giảng dạy và giải thích. Nên tránh việc cắt ngang điều gì mà họ đang say mê diễn giải. Và quan trọng đừng nói vòng vo – hãy thẳng thắn và nói trực tiếp mọi chuyện với họ

3/ Cung Bảo Bình (21/1 - 19/2) yêu và muốn được yêu như thế nào?

Điểm mạnh: Tu vi 2018 cho hay Bảo Bình rất trung thành, công bằng và thú vị. Họ là những người giải quyết vấn đề giỏi và sẽ làm mọi thứ để hài lòng đối phương. Họ có kĩ năng xã hội tuyệt vời. Bảo Bình khi yêu không chỉ là một người bạn tốt mà còn giúp đối phương tìm kiếm và tận hưởng sự đa dạng của vòng tròn tình bạn.

Điểm yếu: Bảo Bình thường được biết đến với tính cô lập. Điều này không có nghĩa họ không quan tâm. Nhưng họ có xu hướng phân tích mọi thứ một cách hợp lý và né tránh những cuộc trò chuyện quá nghiêng về cảm xúc. Họ cần học cách thừa nhận và nói lên cảm xúc của bản thân để kết nối tốt hơn với đối phương trong mối quan hệ tình cảm.

Lời khuyên khi hẹn hò với một Bảo Bình: Hãy luôn sáng tạo. Làm họ ngạc nhiên với những buổi hẹn hò không theo truyền thống là một ý kiến tuyệt vời.

Hãy ăn mặc độc đáo cũng như chỉ ra những điều có thể khó hiểu ở Bảo Bình mà bạn bị hấp dẫn. Chuẩn bị những chủ đề hoặc những câu đố thú vị để thu hút Bảo Bình. Hãy hỏi về gu của họ trong âm nhạc, phim ảnh và sách báo – và thể hiện rằng bạn cũng muốn học hỏi thêm những điều mới. Hoạt động hẹn hò nhóm – nhỏ hay lớn – đều là ý kiến hay đối với Bảo Bình. Nhưng đừng đưa ra những nhận định kết luận gì về Bảo Bình, vì Bảo Bình tự hào bởi sự độc đáo và khó đoán của bản thân. Cũng đừng quá cứng nhắc trong việc lập kế hoạch vì bạn sẽ khiến họ khó chịu đấy. Đặc biệt, đừng cố gắng trở nên thân thiết quá nhanh. Nên nhớ, Bảo Bình cần có không gian riêng, vì thế hãy kết nối trí tuệ với họ trước tiên.

Share:
No comments
You need to sign in to comment

Advertisement

advertisement

Quick Search

Basic
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •