Loading...
Search
en

Tử vi tuổi Tý Thứ năm ngày 04/01/2018

Home Blogs > Business
Jan 4 '18 | By Hoàng Quyên | Views: 127 | Comments: 0

Mời các bạn cùng Hoàng Quyên xem chi tiết tử vi các tuổi Tý thứ năm ngày 04/01/2018 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên... để biết ngày hôm nay của những người tuổi Tý như thế nào nhé!

1/ Tổng quan tử vi tuổi Tý Thứ năm ngày 04/01/2018

Xem tử vi ngày 4/1/2018, tác động của Chính Quan nên dường như có thế lực vô hình nào đó thúc đẩy tinh thần làm việc của người tuổi Tý. Bạn được khen là người làm việc có đầu, có đuôi, không hề hời hợt như một số người chỉ muốn nhanh nhanh chóng chóng làm việc cho xong mà không hề để ý tới kết quả như thế nào.

Thêm nữa ngày Thân – Tý tam hợp nên các mối quan hệ từ đối nội đến đối ngoại khá tốt và được mọi người sẵn sàng giúp đỡ khi cần thiết.

Ngày này tình cảm lứa đôi thăng hoa phơi phới. Không còn điều gì phải giấu giếm nữa, mệnh chủ cứ thoải mái bày tỏ tâm tư tình cảm. Dù đối phương có câu trả lời ra sao, bạn cũng thấy quyết định của mình là đúng đắn, nói ra được tâm sự giấu kín trong lòng bấy lâu thực sự rất nhẹ nhàng.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Tý Thứ năm ngày 04/01/2017

– Giáp Tý (Kim, 34 nam Kế Đô nữ Thái Dương) :
Tu vi nam 2018 cho hay hôm nay tuổi Giáp Tý chỉ nên đi xa trong những việc cần thiết như thăm người thân đau yếu, chữa bệnh, dự đám tang hoặc nhờ sự cố vấn của người khác khi mình có chuyện rắc rối. Dễ hao tài nhưng có lộc ăn. Trong chuyện tình cảm, giao thiệp nên có sự dè dặt về lời nói, tránh sự ngộ nhận, tranh cãi.

– Bính Tý (Thủy, 22 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : 
Mọi việc không nên hấp tấp vội vàng vì sự việc sẽ gặp nhiều áp lực, chạm phải những vấn đề khó khăn hoặc dễ gặp những vấn đề rủi ro. Nên tìm gặp quý nhân để xin lời khuyên. Có tin xa hoặc có người ra đi, hoặc đã đến lúc công việc của người đó phải tiến hành có liên quan đến mình.

– Mậu Tý (Hỏa, 70 nam Kế Đô nữ Thái Dương) :
Mọi việc không nên hấp tấp vội vàng vì sự việc xảy ra dễ có sự đảo lộn ngoài dự tính, chạm phải những vấn đề khó khăn hoặc dễ gặp những rủi ro, bị chơi xấu, tranh cãi. Có tin xa, hoặc có cuộc đi, di chuyển. Có sự gặp gỡ bè bạn, thân nhân, hội họp, đình đám. Có tài lộc hoặc có chuyện vui.

– Canh Tý (Thổ, 58 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : 
Không nên tự tin vào sự suy tính quá đáng của mình vì sự việc sẽ xảy ra hoàn toàn trái ngược với những gì mình đã sắp xếp. Tuy nhiên cũng không có gì thiệt hại lớn lao. Hãy để mọi việc tự nhiên. Chỉ nên đi xa trong những việc cần thiết như thăm người thân đau yếu, chữa bệnh, dự đám tang hoặc nhờ sự cố vấn của người khác khi mình có chuyện rắc rối. Có tin vui, chuyện vui. Gặp lại người xưa. Có người đi xa.

– Nhâm Tý (Mộc, 46 nam La Hầu nữ Kế Đô) :
Có sự gặp gỡ bè bạn, thân nhân, hội họp, đình đám. Có tài lộc hoặc có chuyện vui. Có tin tức ở xa, hoặc có cuộc đi, di chuyển. Tuy nhiên cần cẩn trọng trong công việc đi lại, di chuyển có rủi ro, hoặc có tin buồn. Về việc làm cũng nên cẩn trọng, không nên hấp tấp vội vàng, dễ xảy ra những chuyện không vừa ý, chạm phải những vấn đề khó khăn hoặc dễ gặp những vấn đề rủi ro, hoặc bị chơi xấu, tranh cãi.

 

Share:
No comments
You need to sign in to comment

Advertisement

advertisement

Quick Search

Basic
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •