Loading...
Search
en

Những ngồi nhà yêu thích của 12 cung hoàng đạo

Home Blogs > Business
May 22 '17 | By mixi | Views: 19 | Comments: 0

Kim Ngưu thích những ngôi nhà phổ biến và với cả vườn cây xanh mát. ví như chọn một ngôi nhà để sinh sống trong thành phố, điều quan yếu nhất đối với Kim Ngưu là phải sở hữu phòng ăn to. Cùng vong deo tay phong thuy điểm danh những ngôi nhà bạn thích nhé.

Bạch Dương (21.3 – 19.4)

- Ngôi nhà thuần tuý, nhỏ hay căn hộ chung cư là sự chọn lọc hoàn hảo đối mang chòm sao Bạch Dương bởi lẽ bạn thích lau dọn nhà cửa dễ dàng và ko mất quá phổ biến thời kì như lúc ở trong ngôi nhà to. Vị trí căn nhà mà Bạch Dương thường chọn lựa là trọng tâm thành thị vì bạn thích sự sa sầm uất, náo nhiệt ở nơi đấy.

Kim Ngưu (20.4 – 20.5)

-Kim Ngưu thích các ngôi nhà phổ quát và mang cả vườn cây xanh mát. nếu như chọn 1 ngôi nhà để sinh sống trong thành thị, điều quan yếu nhất đối có Kim Ngưu là phải có phòng ăn to.

Song Tử (21.5 – 21.6)

- Song Tử sở hữu khuynh hướng chọn 1 ngôi nhà ở tầng trên cao lúc ở chung cư để óc sáng tạo của bạn được tự do vững mạnh và thể hiện cảm xúc.

Cự Giải (22.6 – 22.7)

- giả dụ tốt chọn lọc thì Cự Giải luôn có xu thế chọn nhà gần nơi sở hữu nguyên tố nước như gần bãi biển hoặc ao, hồ. Nếu như không chọn khá địa điểm đắc lợi, Cự Giải sẽ thường chọn các căn hộ chung cư hoặc một ngôi nhà mang xây đài phun nước ở phía trước. đặc thù, ví như bạn sống chung nhà sở hữu một người nào đấy thì Cự Giải luôn sở hữu khuynh hướng chọn sống ở tầng 1.

Sư Tử (23.7 – 22.8)

- Trái ngược sở hữu Bạch Dương, Sư Tử thích sống trong những căn nhà to, nổi bật nhất khu vực hay biệt thự xa hoa, lộng lẫy. Nguyên tố thoáng đãng, vật dụng trong nhà phải chăng trang trí nghệ thuật là một trong những nhân tố quan trọng nhất mà Sư Tử xem xét lúc chọn nhà. mặc dù không hay vào bếp nhưng Sư Tử rất để ý tới việc tuyển lựa căn bếp hoàn mĩ.

Xử Nữ (23.8 – 22.9)

- Xử Nữ có xu hướng thích ở trong các ngôi nhà mang view đẹp, rộng, thoáng mát. Nội thất trong nhà là các vật dụng theo cá tính thời thượng. Phòng bếp và phòng ngủ là hai nơi mà Xử Nữ sử dụng đa dạng nhất và cũng đặt ra rộng rãi đề nghị nhất. Chính vì thế cung xử nữ hợp với đá phong thủy mệnh mộc sẽ giúp xử nữ có quyết định chính xác về ngồi nhà của mình.

Xử Nữ mang xu hướng thích ở trong các ngôi nhà có view đẹp, rộng, thoáng mát.

Thiên Bình (23.9 – 22.10)

- đa số Thiên Bình thích cảm giác ở trên những tầng cao. Thành ra, họ thường chọn nhà ở nơi cao nhất giả dụ sống ở chung cơ cao tầng. Thiên Bình với thiên hướng muốn sống trong căn nhà phải chăng bài trí ngăn nắp, toát lên vẻ đẹp thanh nhã.

 

Thần Nông (23.10 – 21.11)

- Thần Nông thường mang thiên hướng thích sống trong các ngôi nhà sở hữu thể ngắm cảnh đẹp của núi non, sông nước hoặc sắp biển. ngoài ra, Thần Nông rất chú trọng vào việc chọn phòng bếp, phòng ngủ, quầy bar mini vì Đó là các nơi mà họ dùng phổ biến nhất.

Thần Nông thường mang khuynh hướng thích sống trong những ngôi nhà với thể ngắm cảnh đẹp của sông nước hoặc sắp biển.

Nhân Mã (22.11 – 21.12)

- Nhân Mã thích các ngôi nhà sở hữu kiến trúc đặc biệt và vị trí của nó ở trung tâm đô thị hay ở ngoại thành đều phải chăng. Do tính phương pháp của Nhân Mã tốt năng động, luôn muốn đi ấy Đó thăm quan, nghỉ dưỡng nên ngôi nhà của bạn thường sắp những nơi dễ bắt xe.

Ma Kết (22.12 – 19.1)

- Ma Kết mang xu hướng thích ngôi nhà sở hữu phòng khách, phòng ăn và phòng bếp rộng lớn vì chúng là nơi bạn thường xuyên trò chuyện, vui đùa… cùng gia đình, bạn bè. Giả dụ sống ở vùng nông thôn, Ma Kết sẽ chọn vị trí sắp sông hồ hoặc núi. ví như sống ở trọng điểm thị thành, Ma Kết sẽ chọn nhà ở tầng vừa phải nhưng quan yếu là phải sở hữu view đẹp.

 

Bảo Bình (20.1 – 18.2)

- Bảo Bình sở hữu khuynh hướng chọn nhà sắp trọng điểm thành thị và là nơi dễ dàng để dùng những phương tiện công cùng. Bạn thường mang xu thế chọn nhà có phòng làm việc phổ biến để mang ko gian thả phanh làm bất cứ việc gì ở nhà.

Song Ngư (19.2 – 20.3)

- Song Ngư mang xu hướng thích sống ở những nơi bình lặng nhưng sở hữu tất cả siêu thị, trung tâm thương mại và khu vui chơi, tiêu khiển. Ví như phải sống chung nhà có người khác, Song Ngư sẽ chọn sống ở tầng một. không những thế, những bạn thuộc cung hoàng đạo này có xu thế kiếm tiền để xây 1 căn nhà trên mảnh đất mang tên Mình hơn là sống ở chung cư.Xem thêm vat pham phong thuy  hợp mệnh với các cung hoàng đạo tại đây nhé.

Share:
No comments
You need to sign in to comment

Advertisement

advertisement

Quick Search

Basic
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •