Loading...
Search
en

Toi da vay tin chap 5 trieu tai cong ty tai chinh

Home Blogs > Casino
Jun 2 | By Fred Jenkins | Views: 154 | Comments: 0

                                         Tôi đã vay tín chấp 5 triệu tại công ty tài chính

Tôi sẽ kể cho bạn câu chuyện tôi đã vay 5 triệu tại công ty tài chính, đây cũng là lần đầu tôi đi vay.

Bạn có thể rút kinh nghiệm từ câu chuyện của tôi nhé.  

Khó khăn tài chính trong lúc thất nghiệp  

Đợt vừa rồi tôi bị thất nghiệp, tôi là dân tỉnh lẻ lên Sài Gòn đi học rồi cố trụ lại đây làm việc kiếm sống với hi vọng một ngày nào đó có thể đổi đời nếu không thì cũng có thể cải thiện cuộc sống hơn ở dưới quê. Nhưng vì một số lý do nên tôi đã bị thất nghiệp tạm thời trong 4 tháng, 4 tháng đó tôi đã rút hết số tiền tiết kiệm được từ những ngày đi làm ra chi tiêu cho cuộc sống nhưng cũng không đủ. Ngoài tiền sinh hoạt hàng tháng, chi phí ăn uống thì tôi còn phải trả tiền nhà do tôi là dân tỉnh lẻ thuê nhà để có nơi đi chốn về tôi      Cần vay gấp 5tr. Khoản tiền tiết kiệm của tôi cuối cùng cũng đến lúc cạn kiệt, tôi bế tắc hoàn toàn rồi vô tình nhìn thấy quảng cáo vay tiền nhanh trên điện thoại nên tôi đã tìm hiểu, lúc đầu tôi chỉ có ý định tìm hiểu cho biết chứ không vay vì đương nhiên tôi cũng nghe được những lời đồn về việc đi vay tiền.

                       

                             Tôi hết tiền nên tìm hiểu thông tin vay từ quảng cáo bắt gặp trên điện thoại   

Tôi quyết định vay 5 triệu gỡ rối cho bản thân  

Sau khi tìm hiểu kỹ càng và chi tiết các vấn đề cần lưu tâm trong quá trình vay tôi nhận thấy việc         Cần vay 5tr hay vay tiền tại công ty tài chính tốt hay xấu là do bản thân mình. Tôi quyết định đi vay 5 triệu để giải quyết vấn đề cho bản thân, tôi để lại thông tin và được nhân viên gọi điện tư vấn rất kỹ. Sau khi nghe nhân viên tư vấn và chuẩn bị xong xuôi hết những giấy tờ cần thiết trong hồ sơ tôi đã đến trực tiếp công ty tài chính để làm hồ sơ và hợp đồng vay. Hồ sơ của tôi được duyệt nhanh chóng và thành lập hợp đồng vay mỗi bên giữ một bản, tôi được quyền lựa chọn gói vay, thời hạn thanh toán, cách tính lãi suất… từ những thông tin tôi chọn mà phía công ty tài chính sẽ có một mức lãi suất phù hợp cho tôi.  

                      ​

                                                Tôi đã đến công ty tài chính ký hợp đồng vay 5 triệu  

Tôi       Cần vay gấp 5 triệu tiền mặt lấy liền trong ngày và tôi đã quyết định đi vay 5 triệu nhanh như vậy đó. Nếu bạn đang khó khăn vấn đề tài chính thì cũng có thể tìm hiểu thông tin vay và lựa chọn cho mình hình thức vay phù hợp hoặc nhân viên sẽ tư vấn cụ thể cho bạn. Tuy nhiên, bạn hãy đọc kỹ các điều khoản có trong hợp đồng vay để tránh tình trạng bị động trong suốt kỳ vay, hãy chú ý đến lãi suất vay, lãi suất nên được minh bạch ngay từ đầu bạn sẽ không gặp phải những rắc rối không cần thiết. Tuy nhiên, nếu bạn thanh toán chậm thì bạn vẫn phải chịu một khoản phí phát sinh cho việc thanh toán chậm của mình.

Share:
No comments
You need to sign in to comment

Advertisement

advertisement

Quick Search

Basic
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •