Loading...
Search
en

Tử vi tuổi Hợi thứ sáu ngày 16-03-2018

Home Blogs > Business
Mar 16 '18 | By Hoàng Quyên | Views: 91 | Comments: 0

Mời các bạn cùng Hoàng Quyên xem chi tiết tử vi các tuổi Hợi thứ sáu ngày 16-03-2018 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên...

1/ Tổng quan tử vi tuổi Hợi thứ sáu ngày 16-03-2018

Theo tử vi 2018 cho biết thứ 6 của 12 con giáp, quý nhân Tam hợp trao cho người tuổi Hợi nhiều cơ may trên con đường tài lộc. Tiền bạc ào ào đổ về nhà, hoạnh tài cho bản mệnh những cơ may mà không phải ai cũng dễ dàng có được. Bản mệnh có thể thu được một khoản lớn về tay cho mình.

Nhờ tinh thần làm việc tập trung, trách nhiệm cao nên con giáp này được cấp trên khen ngợi không ngớt. Bạn nên tận dụng thời cơ, phát huy sức mạnh tinh thần, sự sáng tạo và tối đa khả năng làm việc của bản thân để đạt được điều mình mong muốn.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Hợi thứ sáu ngày 16-03-2018

– Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa, 24 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Sự mong cầu về tin tức hay về công việc đều chậm chạp, trắc trở, có tin tức ở xa mong cầu ý kiến của mình hoặc có sự trách oán ngấm ngầm. Theo tử vi hàng ngày 12 con giáp hôm nay bạn có tin buồn, tiền bạc khó khăn.

– Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ, 72 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) :  Nên nhẫn nại nếu công việc có gặp sự khó khăn, trắc trở, hoặc có những vấn đề về tình cảm khó giải quyết. Sức khỏe không tốt sẽ có nhiều chuyện buồn phiền trong lòng do gia đạo bất an. Trong việc giao thiệp nên cẩn trọng về lời nói, dễ bị hiểu lầm, hoặc nghe được những lời than phiền về những chuyện không đâu, chỉ nên nghỉ ngơi, không nên mưu tính sẽ khó có kết quả.

– Tử vi hôm nay tuổi Kỷ Hợi (Mộc, (Mộc, 60 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Sức khỏe không tốt có nhiều chuyện buồn phiền trong lòng. Xem lịch âm thấy hôm nay gia đạo bất an nên nhẫn nại nếu công việc có gặp sự trắc trở hoặc có những vấn đề về tình cảm khó giải quyết. Trong việc giao thiệp nên cẩn trọng về lời nói, dễ bị hiểu lầm, hoặc nghe được những lời than phiền về những chuyện không đâu chỉ nên nghỉ ngơi, không nên mưu tính sẽ khó có kết quả.

– Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim, 48 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : 12 con giáp khuyên bạn không nên mưu tính những chuyện lớn lao chỉ có cực nhọc mà kết quả ít, hoặc gặp rủi ro, tai nạn, chuyện phiền lòng, có tin buồn. Sự mong cầu về tin tức hay về công việc đều chậm chạp, trắc trở, có tin tức ở xa mong cầu ý kiến của mình hoặc có sự trách oán ngấm ngầm, có quý nhân giúp đỡ về tiền bạc, hoặc có cơ hội, có lộc ăn.

– Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy, 36 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Sức khỏe không tốt có nhiều chuyện buồn phiền trong lòng do gia đạo bất a nên nhẫn nại nếu công việc có gặp sự trắc trở hoặc có những vấn đề về tình cảm khó giải quyết. Trong việc giao thiệp nên cẩn trọng về lời nói, dễ bị hiểu lầm, hoặc nghe được những lời than phiền về những chuyện không đâu chỉ nên nghỉ ngơi, không nên mưu tính sẽ khó có kết quả.

Share:
No comments
You need to sign in to comment

Advertisement

advertisement

Quick Search

Basic
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •